ข่าวดี!! โบนิลญ่าสลัดเดี้ยงพร้อมคัมแบ็กช่วยบียู

ข่าวดี!! โบนิลญ่าสลัดเดี้ยงพร้อมคัมแบ็กช่วยบียู

โบนิลญ่า, บียู

เนลสัน โบนิลญ่า กองหน้าของ บียู ล่าสุดหายเจ็บและพร้อมกลับมาเป็นตัวเลือกผู้เล่นรายใหม่ของทีมอีกครั้ง แต่ทั้งนี้ยังไม่ชัวร์ว่าทีมวางอนาคตของเขาไว้อย่างไร

เนลสัน โบนิลญ่า กองหน้าตัวเก่งของ ทรู แบงค็อก สลัดอาการเดี้ยงหายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังพักมาตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งการพักยาวดังกล่าวทำให้เขาไม่มีชื่อลงเล่นให้กับ บียู ในเลกแรกของฤดูกาล 2020 

โดยล่าสุด โบนี่ ได้กลับไปอยู่ที่ประเทศบ้านเกิดอย่างเอลซัลวาดอร์ ตั้งแต่ก่อนจะเกิดวิกฤตการระบาดของไวรัสโควิด – 19 แล้ว และคาดว่ายังจะต้องพักอยู่ที่นั่นจนกว่าสถานการณ์ต่างๆ จะดีขึ้น

สำหรับข่าวนี้ถือเป็นข่าวดีของแฟนๆ บียู เพราะเท่ากับว่า กองหน้าทีมชาติเอลซัลวาดอร์ รายนี้จะกลับมามีลุ้นเล่นไทยลีกได้อีกครั้ง เนื่องจากก่อนกลับมาเตะ ตลาดนักเตะไทยลีก จะเปิดใหม่อีกรอบ ซึ่งทุกทีมสามารถเติมผู้เล่นหน้าใหม่เข้าทีมได้เลย ดังนั้น บียู สามารถใส่ชื่อ โบนิลญ่า กลับสู่ทีมได้เลย

แต่อย่างไรก็ตามมีข่าวลือหลุดออกมาว่า ณ ตอนนี้หลายทีมกำลังต่อคิวขอยืมตัวจาก โบนี่ จาก บียู ในกรณีที่พวกเขาไม่เปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่น เนื่องจากตอนนี้ตัวที่เข้ามาแทนที่ โบนิลญ่า อย่าง เบรนเนอร์ มาร์ลอส ก็ทำผลงานได้น่าประทับใจ

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS