ชอว์ ร่ายเหตุผลเลือก ป็อกบา เป็นแข้งรับมือได้ยากมากสุดเวลาซ้อม

ชอว์ ร่ายเหตุผลเลือก ป็อกบา เป็นแข้งรับมือได้ยากมากสุดเวลาซ้อม

ลุค ชอว์ เลือก ป็อกบา เป็นนักเตะที่รับมือได้ยากมากที่สุดเวลาเจอกันในสนามฝึกซ้อม โดดเด่นทั้งการครองบอล ยิงประตู และ จ่ายให้เพื่อน

ลุค ชอว์ แบ็กซ้าย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขอเลือก ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์เชิงสูง เป็นนักเตะที่ต่อกรยากที่สุด เมื่อต้องเผชิญหน้ากันในสนามฝึกซ้อม โดยยกให้เป็นนักเตะที่ครบเครื่อง สูง, ไว และ แข็งแกร่ง เรียกว่ามีคุณสมบัติครบถ้วนที่จะเป็นกองกลางดีที่สุดในโลก”

แบ็กซ้ายทีมชาติอังกฤษ ตอบคำถามว่าใครรับมือยากสุดในทีมเวลาต้องเจอกันในสนามซ้อม โดยระบุว่า “ทุกๆครั้งที่ผมต้องดวลกับ อ็องโตนี่ ผมชอบยิงมุกตลกใส่เขา, ชวนเขาคุยเยอะๆ และบอกว่า ‘ฉันมาแล้วเพื่อน’ แต่กระนั้นนักเตะผู้เล่นที่แข็งแกร่งและยากต่อการเผชิญหน้ามากที่สุดคือ ปอล ป็อกบา เขาตัวสูง, แข็งแกร่ง และ มีเท้าที่ไวมาก เอาตามตรงเลยนะ เขามีคุณภาพครบทุกอย่างที่จะเป็นมิดฟิลด์ที่ดีที่สุดของโลก”

ปอล ป็อกบา กับกระแสที่อาจย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

“ถ้าไม่เชื่อคุณลองไปถามนักเตะคนไหนในทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ได้ ซึ่งผมขอเลือก ปอล ให้เป็นคู่แข่งที่ยากจะรับมือมากที่สุด เมื่อต้องปะทะกันในการฝึกซ้อม มันยากมากที่จะแย่งบอลจากเขา เพราะเขารู้วิธีป้องกัน อีกทั้งยังมีคุณภาพอันยอดเยี่ยมทั้งการยิงประตู และ จ่ายสวยๆให้เพื่อนอีกด้วย”

ติดตามตอนเมนต์ดีๆจาก ขอบสนาม ผ่านไลน์แอด

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS