ขนาดนั้น? จ่าแฮร์รี่ รับ ถึงกับเหวอแดก เห็นฟอร์ม แมดดิสัน ครั้งแรก

ขนาดนั้น? จ่าแฮร์รี่ รับ ถึงกับเหวอแดก เห็นฟอร์ม แมดดิสัน ครั้งแรก

แฮร์รี่ เร้ดแนปป์ ยอมรับ สมัยเห็น เจมส์ แมดดิสัน ลงเล่นครั้งแรกให้กับทีมสำรอง ถึงกับต้องอุทานด้วยความชื่นชม ว่าไอ้เด็กคนนี้ของจริง !

แฮร์รี่ เร้ดแนปป์ อดีตกุนซือมากประสบการณ์ ย้อนรำลึกไปถึงวันที่ได้เห็น เจมส์ แมดดิสัน เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งจาก เลสเตอร์ ซิตี้ ลงเล่นเป็นครั้งแรก สมัยเล่นให้กับทีมสำรองของ โคเวนทรี ซิตี้ โดยยอมรับว่าถึงกับอึ้งกิมกี่ เพราะไอ้เด็กคนนี้โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น และ เคยฟันธงไว้ว่าจะต้องเติบโตมาเป็นนักเตะชื่อดังอย่างแน่นอน

“จ่าแฮร์รี่” วีดีโอพูดคุยกับ แม็ดดิสัน และ ได้ย้อนรำลึกถึงเมื่อครั้งเจอนักเตะรายนี้ครั้งแรก สมัยคุม ควีนส์ พาร์ค เรนเจอร์ส ซึ่งได้ไปดูทีมสำรองเจอกับ โคเวนทรี โดยระบุว่า “ฉันได้เห็น เจมส์ ลงเล่นครั้งแรก ในเกมทีมสำรอง ที่เจอกับ คิวพีอาร์ โดยช่วงพักครึ่ง ฉันได้พูดกับ สตีเว่น เพรสส์ลี่ย์ ผู้จัดการทีมของเขา ว่า ‘พระเจ้าช่วย ไอ้เด็กนี่มันเล่นได้ขนาดนั้นเลยเหรอ โตขึ้นไปเขาจะต้องเป็นนักเตะดังแน่นอน”

แมดดิสัน กับเป้าหมายที่ต้องการก้าวไปถึง

“จริงอยู่ที่ แกเร็ธ เซาธ์เกต เป็นคนเลือกนักเตะติดทีมชาติอังกฤษ แต่ฉันคิดว่าพวกเราโชคดีมากที่นักเตะอย่างคุณ เจมส์ กับความสามารถของคุณ พวกเรามีนักเตะประเภทสร้างสิ่งมหัศจรรย์น้อยไปหน่อย ซึ่งถ้าเป็นฉัน ฉันอยากให้คุณเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษ ทุกๆสัปดาห์ ฉันไม่ได้เอาใจ เพราะคุณมาอยู่ตรงหน้านะ ฉันพูดออกมาจากใจจริง”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Daily mail

RELATED NEWS