ไม่บังคับใจกัน! เชลซี ไฟเขียวให้ ก็องเต้ พักทั้งซีซั่น หากยังกลัว โควิด

ไม่บังคับใจกัน! เชลซี ไฟเขียวให้ ก็องเต้ พักทั้งซีซั่น หากยังกลัว โควิด

เชลซี ไฟเขียว พร้อมให้ ก็องเต้ ฝึกซ้อมอยู่บ้าน และ ไม่ต้องกลับมาแข่งขันช่วยทีมให้จบซีซั่นนี้ก็ได้ ถ้าหากเจ้าตัวยังกังวลการติดเชื้อ “โควิด-19”

เชลซี ไม่มีการบังคับใจนักเตะ เมื่อล่าสุดมีรายงานว่าพร้อมไฟเขียวให้ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ มิดฟิลด์ตัวเก่ง ไม่ต้องกลับมาแข่งขันช่วยทีมจนจบซีซั่นนี้ ต่อให้ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กลับมารีสตาร์ท อีกครั้ง ถ้าหากนักเตะยังคงมีความหวั่นกลัวว่าจะติดเชื้อไวรัส โควิด-19

ก่อนหน้านี้ มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส ได้เดินทางมารายงานตัวที่ศูนย์ฝึกสโมสร และ ตรวจหาเชื้อ โควิด-19 หลังจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อนุญาตให้กลับมาซ้อมแบบกลุ่มย่อย เพื่อเรียกความฟิต แต่กระนั้นวันต่อ ก็องเต้ ได้ขอ แฟร้งค์ แลมพาร์ด ยังไม่ขอซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม เพราะหวั่นกลัวโรคระบาด โดยก่อนหน้านี้เขาก็เพิ่งเสียพี่ชาย ไปจากโรคหัวใจล้มเหลว ซึ่ง เชลซี ก็ไฟเขียว ให้ซ้อมอยู่บ้านต่อไป

ภาพแปลกตาของ ก็องเต้ ในวันที่กลับมารายงานตัวที่ศูนย์ฝึก เชลซี (คลิกดู)

ล่าสุด รายงานจาก เดลี่ เมล์ ระบุว่า เชลซี พร้อมให้ ก็องเต้ ไม่ต้องกลับมาซ้อม หรือ มาลงแข่งขันช่วยทีม ไปกระทั่งจบซีซั่นนี้ จนกว่าตัวนักเตะจะคลายความกังวลเรื่อง “โควิด-19” ซึ่ง แฟร้งค์ แลมพาร์ด สนับสนุนเต็มที่ ไม่มีการบังคับจิตใจกันแต่อย่างใด

แหล่งข่าวอ้างอิง : Dailymail

RELATED NEWS