“โค้ชง้วน” ยก “บีจี ปทุม 2020” คือทีมชุดที่ดีที่สุดตั้งแต่เห็นมา

“โค้ชง้วน” ยก “บีจี ปทุม 2020” คือทีมชุดที่ดีที่สุดตั้งแต่เห็นมา

“โค้ชง้วน” สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผอ. สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยว่า ทีมบลูแมชขีน ในฤดูกาล 2020 เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลที่สุดแล้ว

“โค้ชง้วน” สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผอ. สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด และอดีตกุนซือผู้เคยผ่านงานคุมทีมมาแล้วหลายรอบ ได้เปิดใจว่าทีมบีจีชุดฤดูกาล 2020 น่าจะเป็นชุดที่มีผู้เล่นดีที่สุดแล้ว

“ถ้าเทียบกันที่ตัวผู้เล่นแน่นอนว่า บีจี ก็มีขุมกำลังดีอยู่แล้ว แต่การที่เราได้ทั้ง ตัง (สารัช อยู่เย็น) และ ตูเนซ (อันเดรส ตูเนซ) เข้ามายิ่งทำให้เรามีทีมที่ดีขึ้น และถ้าวัดกันที่ 11 ผู้เล่นตัวจริงเราไม่เป็นรองใครแน่นอน”

“ผู้รักษาประตูเรามี บอย ฉัตรชัย ที่ผลงานอยู่ในระดับทีมชาติ, มีวิงแบ็ค 2 ฝั่งแม้จะไม่ใช่ตัวทีมชาติแต่ก็เล่นได้ดีในระดับที่ใกล้เคียงกัน, เซ็นเตอร์เรามี ตูเนซ, วิคเตอร์ และ อีรฟาน ความแน่นหนาน่าจะยอดเยี่ยม”

“ตรงกลางที่หลายๆ คนยกให้เป็นกองกลางชุดในฝันอย่าง สารัช , ฐิติพันธ์ และ สุมัญญา น่าจะลงตัวที่สุดแล้ว”

“แนวรุกเรามี สิโรจน์ ที่ปีนี้ถือว่ายกระดับตัวเองได้ดี รวมไปถึง ทาร์เดลี่ ที่เป็นตัวต่างชาติความหวังของเรา เช่นเดียวกับ สุรชาติ และ ชาตรี ที่พร้อมจะช่วยเมื่อได้ลงสนาม”

สำหรับ บีจี ปทุมฯ ออกสตาร์ทไทยลีก 2020 ได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการไร้พ่ายตลอด 4 เกมแรก (ชนะ 3 เสมอ 1 มี 10 คะแนน) ก่อนที่ลีกจะหยุดจากพิษโควิด-19 ระบาด โดยพวกเขารั้งอยู่อันดับที่ 4 ของตารางคะแนนด้วย

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ขอบสนาม เพิ่มเพื่อน

 

RELATED NEWS