โคตรบิ๊กดีล!! ลือ สมุทรปราการ ดีล โรบินโญ่ ร่วมทัพ

โคตรบิ๊กดีล!! ลือ สมุทรปราการ ดีล โรบินโญ่ ร่วมทัพ

โรบินโญ่

ลือหนักมากว่า สมุทรปราการ ซิตี้ กำลังเร่งปิดดีล โรบินโญ่ อดีตแข้งทีมชาติบราซิลวัย 36 ปี ที่ค้าแข้งอยู่กับ “อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์” ทีมดังในลีกตุรกี

มีรายงานว่ามีทีมดังจากไทยลีกอย่าง สมุทรปราการ ซิตี้ กำลังให้ความสนใจในตัวของ “โรบินโญ่” อดีตแข้งทีมชาติบราซิลวัย 36 ปี ที่เคยผ่านการเล่นกับทีมดังมามากมาย

โดยฤดูกาลที่กำลังแข่งขันกันอยู่นี้ โรบินโญ่ ค้าแข้งอยู่กับ “อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์” ทีมดังในลีกตุรกี แต่ก่อนหน้านี้เขาเล่นให้กับยอดทีมหลายๆ ทีมอาทิ ซานโต๊ส, เรอัล มาดริด, แมนฯ ซิตี้, เอซี มิลาน, กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ และฤดูกาลล่าสุดกับลีกตุรกี พร้อมกับสัญญากำลังจะหมดลงในเดือนนี้ (มิ.ย.) และยังไม่มีท่าทีในการต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปแต่อย่างใด ทำให้มีรายงานว่ากำลังถูกทีมเงินถุงเงินถังของไทยลีกอย่าง “เขี้ยวสมุทร” ตามจีบ

ทั้งนี้ “โรบินโญ่” เคยมีสถิติการค่าตัวการย้ายทีมจาก เรอัล มาดริด ไปร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สูงถึง 36.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,277 ล้านบาทมาแล้ว

สำหรับ “สมุทรปราการ ซิตี้” มีโควต้าต่างชาติว่างอยู่ 1 ตำแหน่ง หลังจากปล่อย “เปรโด จูเนียร์” ดาวยิงชาวบราซิลออกจากทีมไปในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งหากดีลนี้เกิดขึ้นจริงถือว่าเป็น “บิ๊กดีล” ที่สุดของวงการฟุตบอลไทยในช่วงนี้

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS