เอเยนต์ ประกาศชัด! อนาคต แกเร็ธ เบล อยู่หรือไปจาก เรอัล มาดริด

แกเร็ธ เบล, เรอัล มาดริด

โจนาธาน บาร์เนตต์ เอเยนต์ส่วนตัวยืนยันว่า แกเร็ธ เบล ยังมีความสุขดีกับ เรอัล มาดริด และไม่มีความคิดจะกลับไปค้าแข้งในศึก พรีเมียร์ลีก ตามข่าวลือด้วย

อนาคตของ แกเร็ธ เบล กำลังเป็นเครื่องหมายคำถามว่าช่วงจบฤดูกาลนี้จะยังได้อยู่กับ เรอัล มาดริด ต่อไปหรือไม่ เพราะภาพค่อนข้างชัดว่า ซีเนดีน ซีดาน ไม่ได้มีเขาอยู่ในแผนการทำทีม แถมตลอดช่วงที่ผ่านมาก็มีปัญหาเรื่องวินัยและมนุษย์สัมพันธ์ด้วย โดยมีข่าวว่าทีมใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องการพาพี่แกกลับไปค้าแข้งที่นั่นอีกครั้งไม่ว่าจะเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ และ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

>>> วิเคราะห์! 5 เหตุผล ที่ แกเร็ธ เบล ควรสลัด ชุดขาว และย้ายไป นิวคาสเซิ่ลฯ

อย่างไรก็ตามล่าสุด โจนาธาน บาร์เนตต์ ยืนยันว่า แกเร็ธ เบล ไม่มีความคิดจะย้ายออกจาก เรอัล มาดริด โดยให้สัมภาษณ์ว่า “เขามีไลฟ์สไตล์วิถีชีวิตที่ดี ผมมองไม่เห็นเหตุผลที่เขาจะย้ายออกจาก เรอัล มาดริด เลย มันเป็นชีวิตในแบบที่เขาต้องการ ส่วนเรื่องการเงินเขาก็ต้องการสำรองเงินไว้ให้มากที่สุดในช่วงชีวิตที่เหลือเพื่อลูกๆ และหลานๆ ของเขาในอนาคตด้วย”

“เขาคว้ามาเกือบทุกแชมป์แล้วบนโลกใบนี้ แต่มันน่าเสียดายที่เขาเล่นให้ ทีมชาติเวลส์ ไม่งั้นเขาก็มีแชมป์ใบที่ใหญ่กว่านี้ ส่วนการกลับมาค้าแข้งในศึก พรีเมียร์ลีก ก็เป็นเรื่องสำคัญ แต่ผมไม่คิดว่าเขาจะอยากกลับไปในตอนนี้ เพราะเขามีความสุขดีกับการเล่นให้ เรอัล มาดริด”

ที่มา : independent

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS