ถ้าขอพรได้!! สันติรับอยากขอให้ “อดิศร” คัมแบ็กที่สุด

ถ้าขอพรได้!! สันติรับอยากขอให้ “อดิศร” คัมแบ็กที่สุด

Summary

  • กุนซือชั่วคราว เมืองทอง ยันถ้าเป็นไปได้อยากขอให้ อดิศร พรหมรักษ์ หายเจ็บกลับมาลงสนามให้ได้ในเร็ววันนี้
  • เซลิโอ ซานโตส, อดิศักดิ์ ไกรษร, อดิศร พรหมรักษ์ และล่าสุดกับ นุกูลกิจ ครุฑใหญ่ ที่ได้รับบาดเจ็บ

สันติ ไชยเผือก กุนซือชั่วคราว เมืองทอง รับเป็นห่วงอาการบาดเจ็บของ นุกูลกิจ ครุฑใหญ่ ปราการหลังของทีมที่บาดเจ็บหนักในเกมล่าสุด ยันถ้าเป็นไปได้อยากขอให้ อดิศร พรหมรักษ์ หายเจ็บกลับมาลงสนามให้ได้ในเร็ววันนี้

หลังจากที่ เอสซีจี เมืองทอง เพิ่งจะเสียกองหลังอีก 1 รายอย่าง นุกูลกิจ ครุฑใหญ่ ปราการหลังของทีมที่บาดเจ็บหนักในเกมล่าสุด (ชนะ ราชนาวี 4-0) ทำให้สถานการณ์ตอนนี้เหลือแค่ นาโออากิ อาโอยาม่ะ กองหลังชาวญี่ปุ่นเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น

ล่าสุด สันติ ไชยเผือก กุนซือชั่วคราวของ เมืองทอง ยอมรับเป็นห่วงอาการบาดเจ็บของ นุกูลกิจ ครุฑใหญ่ ปราการหลังของทีมที่บาดเจ็บหนักในเกมล่าสุด และถ้าเป็นไปได้อยากขอให้ อดิศร พรหมรักษ์ กลับมาลงสนามให้ได้ในเร็ววันนี้

“ตอนนี้หนักใจมากกับการจัดการตัวผู้เล่นในตำแหน่งเซนเตอร์ฮาฟล์”

“เพราะเราก็ไม่มีแล้วใครเหลือแล้ว เหลือเพียงแค่ อาโอยาม่ะ เพียงแค่คนเดียว ซึ่งตัวเขาเองก็ใช่ว่าจะเต็มร้อย ตอนนี้ผมภาวนาขอให้ อดิศร กลับมาให้เร็วที่สุดเพื่อมาทดแทนตำแหน่งนี้”

สำหรับ เอสซีจี เมืองทอง ต้องเจอกับปีที่โชคร้ายสุดๆ เมื่อนักเตะตัวหลักเจ็บยาวเป็นหางว่าว โดยก่อนหน้านี้มีทั้งรายชื่อของ เซลิโอ ซานโตส, อดิศักดิ์ ไกรษร, อดิศร พรหมรักษ์ และล่าสุดกับ นุกูลกิจ ครุฑใหญ่

RELATED NEWS