ชมคลิป! เจอร์เก้น คล็อปป์ ต่อมน้ำตาแตก…ให้สัมภาษณ์หลัง ลิเวอร์พูล เป็นแชมป์

เจอร์เก้น คล็อปป์, ลิเวอร์พูล

เจอร์เก้น คล็อปป์ กลั้นน้ำตาแห่งความสุขไว้ไม่ไหว เมื่อได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจากลูกทีม ลิเวอร์พูล ได้เถลิงบัลลังก์แชมป์ พรีเมียร์ลีก เป็นสมัยแรกบนหน้าประวัติศาสตร์

ชัยชนะของ เชลซี เหนือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-1 มันเป็นบันไดที่ส่ง ลิเวอร์พูล สู่ฝันที่เป็นจริงกับการเป็นแชมป์ พรีเมียร์ลีก สมัยแรก และเป็นแชมป์ลีกสมัยแรกในรอบ 30 ปี เล่นทำเอาแฟนบอลได้เฮลั่นและกระโดดโลดเต้นกันทั้งโลก ล่าสุดทาง เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง “สกาย สปอร์ต” ถึงความรู้สึกทั้งหมดของเขากับสิ่งที่เกิดขึ้น

“มันเป็นความรู้สึกที่โล่งอก เพราะตลอด 3 เดือนที่ฟุตบอลหยุดชะงักไปไม่มีใครรู้เลยว่าฤดูกาลนี้มันจะกลับมารึเปล่า นี่คือทั้งหมดเพื่อเหล่าแฟนบอล ผมหวังว่าพวกเขาจะได้ฉลองกันอย่างเต็มที่ มันคือทั้งหมดที่อยู่ในใจและอยู่ในหัวของเรา เราสร้างมันมาด้วยกัน และมันก็สนุกมากที่เราได้ทำสิ่งนี้เพื่อแฟนบอล ผมไม่รู้จะพูดอะไรเลยจริงๆ มันเหลือเชื่อจริงๆ มันมากเกินกว่าที่ผมคิดไว้ การเป็นแชมป์กับสโมสรแห่งนี้คือเรื่องมหัศจรรย์”

“เพื่อ คิง เคนนี่ เพื่อ สตีเว่น เจอร์ราร์ด และทุกๆ คน เกมของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มึนตึงสุดๆ ผมไม่อยากมีส่วนร่วมกับมัน มันหนักเกินไป แต่ด้วยความสุดยอดของลูกทีมผม สิ่งที่พวกเขาทำมาตลอดหลายปีมันพิเศษมาก และผมก็มีความสุขสุดๆ ที่ได้เป็นโค้ชให้กับพวกเขา นี่คือช่วงเวลาที่สำคัญ ผมไม่รู้จะหาคำอะไรมาพูด ผมจมอยู่กับมันมากๆ ผมไม่เคยคิดว่าผมจะรู้สึกแบบนี้มาก่อนเลยจริงๆ”

>>> ชมคลิป! เหล่าขุนพล ลิเวอร์พูล รวมตัว…ฉลองแชมป์ พรีเมียร์ลีก สมัยแรก !

ที่มา : Skysports

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS