เมืองทอง เปิดตัวดาวรุ่ง 3 รายรวด ฉัตรมงคล, พิชา, ภูมินทร์ เข้ารัง

เมืองทอง เปิดตัวดาวรุ่ง 3 รายรวด ฉัตรมงคล, พิชา, ภูมินทร์ เข้ารัง

กิเลนผยอง เปิดตัวนักเตะใหม่สามรายรวด ประกอบไปด้วย ฉัตรมงคล ทองคีรี ยืมตัวมาจากการท่าเรือ เอฟซี, และ พิชา อุทรา กับ ภูมินทร์ แก้วตา ที่ดึงตัวกลับมาจากสมุทรปราการ ซิตี้ กาม่า มั่นใจเติมเต็มให้ทีมสมบูรณ์มากขึ้น

เอสซีจี เมืองทองฯ ได้เวลาเสริมทัพและเปิดตัวนักเตะใหม่กับเขาบ้าง ล่าสุดเมื่อช่วง 14.30 น. ที่ผ่านมา (29 มิ.ย.63) ทีมกิเลนผยอง ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวนักเตะใหม่ 3 รายรวด ประกอบไปด้วย ฉัตรมงคล ทองคีรี กองกลางที่ยืมตัวจากการท่าเรือ เอฟซี และ พิชา อุทรา กับ ภูมินทร์ แก้วตา สองตัวรุกจากสมุทรปราการ ซิตี้ กลับมาสู่ทีมเมืองทอง อีกครั้ง

ด้าน “บิ๊กเป้” รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสร เผยว่า “สำหรับฉัตรมงคล ทองคีรี เป็นนักเตะที่โค้ชชื่นชอบ และสโมสรก็ชื่นชอบและติดตามผลงานมานาน ซึ่งเรายืมตัวมาจากการท่าเรือ เรามั่นใจว่าเขาจะเป็นกำลังสำคัญในกำลังสำคัญในการพาทีมไปสู่เป้าหมายที่วางไว้

ส่วนอีก 2 รายอย่าง พิชา และ ภูมินทร์ เป็นนักเตะอคาเดมี่ของเราที่ได้กลับมาสู่ทีมอีกครั้ง ซึ่งที่ผ่านมา เราปล่อยเขาไปเพื่อให้ได้ลงสนาม และตอนนี้ก็ถีงเวลาที่ทั้งสองคนจะกลับมาสู่ทีมของเราอีกครั้ง

อเล็กซานเดอร์ กาม่า กุนซือเมืองทอง เผยว่า “ตนมีความสุขมากกับการเสริมทัพครั้งนี้ และพอใจกับแนวทางของสโมสร เป็นการเริ่มต้นใหม่ของเอสซีจี เมืองทอง เป็นผู้เล่นกลุ่มใหม่ที่เป็นดาวรุ่ง และมีพรสวรรค์ มีความมหัศจรรย์อยู่ในตัว เชื่อมั่นว่าทั้งสามคนจะเข้ามาเติมเต็ม และสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับทุกคนได้เห็น ซึ่งนี่ถือเป็นความท้าทายในชีวิตการเป็นโค้ชของเขาครั้งนึงเลยในชีวิต

ขณะที่ทั้งสามคนก็เผยว่ารู้สึกมีความสุขที่ได้มาร่วมทีมเมืองทอง และเหมือนได้กลับมาบ้านอีกครั้ง มั่นใจจะช่วยทีมประสบความสำเร็จให้ได้

สำหรับ ฉัตรมงคล ทองคีรี จะสวมเสื้อหมายเลข 14, พิชา อุทรา สวมหมายเลข 37 และ ภูมินทร์ แก้วตา หมายเลข 11 ในถิ่นกิเลนผยอง

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ขอบสนาม เพิ่มเพื่อน

 

RELATED NEWS