หลุยส์ ซัวเรซ ย้อนความหลัง! เรื่องที่เสียใจที่สุด สมัยรับใช้ ลิเวอร์พูล ?

หลุยส์ ซัวเรซ, ลิเวอร์พูล

หลุยส์ ซัวเรซ ย้อนอดีตเล่าถึงเรื่องที่พี่แกเสียใจมากที่สุดสมัยค้าแข้งอยู่กับ ลิเวอร์พูล นั่นคือการไม่สามารถพา “หงส์แดง” คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ได้

หลุยส์ ซัวเรซ ค้าแข้งอยู่กับ ลิเวอร์พูล เป็นระยะเวลา 3 ฤดูกาล และมีอยู่ปีนึงที่เจ้าตัวเกือบพา “หงส์แดง” เถลิงบัลลังก์แชมป์ พรีเมียร์ลีก ได้ ก่อนจะย้ายไปอยู่กับ บาร์เซโลน่า ในปี 2014 มิหนำซ้ำในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่เจอกันเมื่อฤดูกาลที่แล้ว หลุยส์ ซัวเรซ ก็ดีใจเกินหน้าเกินตาด้วยที่ยิงประตูใส่ทีมเก่าเล่นทำเอาสาวก “เดอะ ค็อป” หัวร้อนกันเป็นแถว

>>> หลุยส์ ซัวเรซ ส่งเมจเสจ ! ยินดี หลัง ลิเวอร์พูล ได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก

กองหน้าทีมชาติอุรุกวัย ให้สัมภาษณ์ว่า “ในปีสุดท้ายที่ผมเล่นที่ แอนฟิลด์ ผมรู้สึกเสียใจกับแฟนบอลด้วยจริงๆ ที่เราไม่สามารถคว้าแชมป์ได้ ผมรู้ว่าตอนนี้แฟนๆ ลิเวอร์พูล หลายคนยังโกรธผมอยู่เพราะผมดีใจตอนยิงประตูใส่ ลิเวอร์พูล ที่ คัมป์ นู เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และทั้งหมดนี่คือสิ่งที่ผมเสียใจมาก ผมยอมรับผิดกับเรื่องนี้ และผมก็หวังว่าพวกเขาคงจะเข้าใจถึงสถานการณ์ของผม เราได้เล่นที่บ้านของตัวเอง และมันเป็น แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ ผมกำลังอยู่ในหนึ่งโมเมนต์ที่ดีที่สุดของชีวิต และผมก็คิดว่าแฟนบอลคงไม่ลืมทัศนคติของผมสมัยที่ผมยังสวมยูนิฟอร์ม ลิเวอร์พูล นะ ตอนนี้หวังว่าพวกเขาคงจะมีความสุขกันมากๆ กับแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในปีนี้”

ที่มา : mirror

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS