เปิดบทสัมภาษณ์แรกของ 3 แข้งใหม่ยังเติร์ก กิเลนผยอง

ไปดูบทสัมภาษณ์แรกของ 3 นักเตะใหม่ของทีมเอสซีจี เมืองทอง อย่าง ฉัตรมงคล ทองคีรี, พิชา อุทรา และ ภูมินทร์ แก้วตา หลังย้ายเข้ามาสู่ทีม

หลังจากที่ทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทองฯ ได้ทำการเปิดตัว 3 นักเตะใหม่ดาวรุ่งชาวไทยอย่าง ฉัตรมงคล ทองคีรี ที่ยืมตัวมาจากการท่าเรือ เอฟซี และ พิชา อุทรา กับ ภูมินทร์ แก้วตา ที่ซื้อขาดกลับมาจากสมุทรปราการ ซิตี้ โดยทั้งสามคนได้ออกมาเผยความรู้สึกในการย้ายทีมครั้งนี้ว่า

ฉัตรมงคล ทองคีรี กองกลางตัวใหม่เปิดใจว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณทาง การท่าเรือ ที่มอบโอกาสเพื่อพิสูจน์ตัวเองที่นี่ และขอบคุณผู้บริหาร เอสซีจี เมืองทองฯ ที่เชื่อมั่นในตัวผม ถึงแม้จะอยู่ในสัญญายืมตัว 1 ปี แต่ก็จะมุ่งมั่นเต็มร้อย และทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อสโมสรใหญ่แห่งนี้”

ส่วนทาง ภูมินทร์ แก้วตา แนวรุกคนใหม่เปิดใจว่า “ส่วนตัวรู้สึกดีใจอย่างมากที่กลับมาบ้านเก่าแห่งนี้ แน่นอนว่า เอสซีจี เมืองทองฯ เป็นสโมสรที่ปลุกปั้นผมมาตั้งแต่เด็ก จนได้พัฒนาฝีเท้าถึงปัจจุบัน ส่วนการกลับมาครั้งนี้ก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อเป้าหมายพาทีม เอสซีจี เมืองทองฯ ประสบความสำเร็จให้ได้”

ปิดท้ายที่ พิชา อุทรา ปีกซ้ายคนใหม่เปิดใจว่า “สิ่งแรกต้องขอขอบคุณผู้บริหารสโมสร เอสซีจี เมืองทองฯ ที่ดึงตัวกลับมาสู่ทีมอีกครั้ง ผมมีความประทับใจที่ยอดเยี่ยมกับทีม ตั้งแต่ฝึกฟุตบอลมาตั้งแต่ระดับเยาวชน ส่วนเป้าหมายก็อยากดึงศักยภาพ และความสามารถของตัวเองให้มากที่สุด เพื่อตอบแทนสโมสรแห่งนี้”

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ขอบสนาม เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS