ลาก่อน ! อาชาร์ฟ ฮาคิมี่ ส่งเมสเสจ-ขอบคุณ ดอร์ทมุนด์ และ แฟนบอล

อาชาร์ฟ ฮาคิมี่, โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

อาชาร์ฟ ฮาคิมี่ ฟูลแบ็กทีมชาติโมร็อคโกได้ส่งสารอำลาแฟนบอล และต้นสังกัด ดอร์ทมุนด์ แล้ว หลังเตรียมย้ายไปค้าแข้งต่อกับ อินเตอร์ มิลาน

อาชาร์ฟ ฮาคิมี่ โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมตลอด 2 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ย้ายจาก เรอัล มาดริด มาด้วยสัญญายืมตัว ได้ลงเล่นไป 73 เกม ยิงได้ 12 ประตู ทำไปอีก 17 แอสซิสต์ แต่การหมดสัญญาในครั้งนี้นักเตะจะไม่กลับไปลุยต่อกับ “ราชันชุดขาว” เพราะตอนนี้ได้เดินทางไปตรวจร่างกายกับ อินเตอร์ มิลาน แล้ว โดยคาดว่าค่าตัวจะอยู่ที่ 40 ล้านยูโร และได้สัญญายาว 5 ปี

ล่าสุด อาชาร์ฟ ฮาคิมี่ ได้ออกมาเขียนจดหมายอำลาแฟนบอลและสโมสร ดอร์ทมุนด์ ว่า “เวลามันเดินมาถึงช่วงที่สวยงามที่สุดในชีวิตผมแล้ว หลังจากมีช่วงเวลาที่แสนวิเศษ 2 ปีผมก็พร้อมจะย้ายออกไปจากที่นี่ซึ่งเป็นที่ๆ มอบความสุขให้ผมได้มากมาย”

“ตั้งแต่โมเมนต์แรกเลย การได้รับการดูแลจากทางสโมสร และเมืองๆ นี้มันมหัศจรรย์มาก ตอนนี้ผมรู้แล้วว่าผมคิดถูกจริงๆ ที่เลือก ดอร์ทมุนด์ เป็นบ้านหลังที่ 2 ของผม ผมอยากขอบคุณเพื่อนร่วมทีมทุกคน ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และบุคลากรทุกคนที่สโมสรสำหรับความรักและความเชื่อใจที่มีให้กับผมตลอดช่วงที่ผ่านมา”

>>> วิเคราะห์! สถานีต่อไปของ อาชราฟ ฮาคิมี่ แบ็กขวาเนื้อหอมในฤดูกาลหน้า

“นอกจากนี้ผมขอขอบคุณแฟนบอลที่ให้การสนับสนุนอย่างดีๆ ในทุกๆ เกม ผมจะไม่มีวันลืมกำแพงสีเหลืองนี้เลยเพราะมันสุดยอดมากจริงๆ ท้ายที่สุดแล้วผมก็ขอขอบคุณครอบครัวและผองเพื่อนที่หนุนหลังผมอยู่ตลอดเวลา ไว้เจอกันใหม่นะ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์”

ที่มา : goal

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS