สโคลส์ จี้ แมนยู เซ็นกองหลังเพิ่ม แม็คไกวร์ ช้าเป็นเรือเกลือ

สโคลส์ จี้ แมนยู เซ็นกองหลังเพิ่ม แม็คไกวร์ ช้าเป็นเรือเกลือ

แม็คไกวร์ แมนยู

สโคลส์ เปิดใจ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องเซ็นกองหลังเพิ่ม มาเล่นคู่กับ แม็คไกวร์ เพราะนักเตะรายนี้มีความเชื่องช้า วิ่งไล่คู่แข่งไม่ค่อยทัน

พอล สโคลส์ ตำนานกองกลาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่า ทัพ “ปีศาจแดง” ภายใต้การคุมทีมของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา น่าจะต้องเสริมกองหลังที่มีฝีเท้าโดดเด่นมาจับคู่กับ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ เพื่อปิดช่องโหว่แนวรับ เนื่องจากอดีตแนวรับ เลสเตอร์ ซิตี้ มีสปีดช้าเกินไป ที่จะคอยวิ่งไล่ตามคู่แข่ง

ตำนานไอ้แดงเพลิง กล่าวว่า “มันเป็นช่องโหว่ที่ใหญ่มาก ซึ่งต้องปิดให้อยู่ ความแตกต่างของตารางคะแนน เป็นเรื่องน่าขับขันเหลือเกิน และ คุณภาพของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ชัดเจน เหมือนอย่างที่ทุกคนได้เห็นกันไปแล้ว ผมคิดไม่หรอกว่า แมนฯ ยูไนเต็ด อยู่ห่างจาก แมน ฯ ซิตี้ เป็นล้านไมล์ ผมรู้ว่าเราต้องเสริมอีก 4-5 คน แต่ผมว่าแค่ 2-3 คน ก็เพียงพอแล้ว”

ชมคลิป! ความผิดพลาดของ แม็คไกวร์ จนทีมเสียประตู ทำให้รุ่นพี่อย่าง ริโอ ต้องตำหนิ (คลิกอ่าน)

“ผมคิดว่าคุณอาจจะมองหากองหน้าตัวเป้า ที่เป็นตัวจบสกอร์จริง หรือไม่ก็เซ็นเตอร์ฮาล์ฟที่เล่นคู่กับ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ จริงๆแล้ว ลินเดเลิฟ ก็ทำผลงานได้ดี แต่ผมคิดว่าไม่ค่อยมีความเร็วในการวิ่งไล่ตามคู่แข่ง ฉะนั้นถ้า แม็คไกวร์ ได้คู่กองหลังที่โดดเด่นเหมือนอย่าง ริโอ เฟอร์ดินานด์ หรือ ยาป สตัม ที่คอยไล่หวดกองหน้า ผมคิดว่ามันจะช่วยทีมได้เยอะเลย”

อ้างอิงแหล่งข่าว : Dailymail

RELATED NEWS