บอสปวิณเคลียร์คัท!! เรื่อง “ดิโอโก้” และแข้งต่างชาติ “บีจี”

บอสปวิณเคลียร์คัท!! เรื่อง “ดิโอโก้” และแข้งต่างชาติ “บีจี”

ปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยหมดเปลือกเรื่อง ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต กับโควต้าต่างชาติของทีมในซีซั่น 2020

หลังจากเมื่อวานนี้ “บอสปวิณ” ปวิณ ภิรมย์ภักดี นายใหญ่ของ บีจี ปทุม ได้เปิดใจผ่านเพจทางการของสโมสร กับรายการ BGPU LIVING ROOM โดยได้ตอบทุกข้อสงสัยเรื่องนักเตะ ที่สำคัญได้คอนเฟิร์มเรียบร้อยว่าตอนนี้ทีมปิดตลาดนักเตะต่างชาติเรียบร้อยแล้วด้วย

“ในรายโควต้าเอเชียทีมได้ตัว มิตซุรุ มารุโอกะ กองกลางเซเรโช่ โอซาก้า มาร่วมทีม 100% โดย จะแทนที่ของ ยูกิ บัมบะ ซึ่งขณะนี้รอแค่น่านฟ้าเปิดให้เขาเข้าเท่านั้น เพราะตอนนี้เรื่องเอกสารทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว”

“ส่วนอีกหนึ่งโควต้าต่างชาติที่ต้องออกจากทีมสามารถบอกได้เลยเช่นกันว่า เราจะตัด บาร์ลอส ทาร์เดลลี่ กองหน้าออกจากทีม โดยส่งไปให้ เชียงใหม่ เอฟซี ทีมในไทยลีก 2 ส่วน โตติ จะยังได้เล่นอยู่กับทีมต่อไป และทำให้ตอนนี้โควต้าต่างชาติของ บีจี ครบแล้ว”

“เช่นเดียวกับโควต้าอาเซียน 3 คนยืนยันว่าอยู่กันครบแน่นอนทั่ง นอห์ชารูล, อัลวาโร่ ซิลวา และ อีรฟาน ฟานดี้”

สุดท้าย “บอสปวิณ” ยังได้พูดถึงเรื่องของ ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต อีกหนึ่งกองหน้าที่มีข่าวพัวพันกับ บีจี มาโดยตลอดว่า “แน่นอนนักเตะระดับ ดิโอโก้ ใครๆ ก็อยากได้ บีจี ก็เช่นกัน แม้ว่าตอนนี้จะสามารถเจรจากับเขาได้แล้วเพราะอยู่ในช่วงกฎบอสแมน แต่เราเคารพในทีมยะโฮร์ฯ และที่สำคัญคือต้องรอให้ ดิโอโก้ ชัดเจนก่อนว่าไม่ต่อสัญญากับทีม ซึ่งแน่นอนว่าทุกอย่างไม่น่าจะเกิดขึ้นในช่วงตลาดซื้อขายรอบนี้แน่นอน”

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ขอบสนาม เพิ่มเพื่อน

 

RELATED NEWS