เป็นปลื้ม! อคินเฟว่า เฮสุดเสียง คล็อปป์ วิดีโอคอลมาร่วมดีใจหลัง วีคอมบ์ เลื่อนชั้นสำเร็จ (คลิป)

เป็นปลื้ม! อคินเฟว่า เฮสุดเสียง คล็อปป์ วิดีโอคอลมาร่วมดีใจหลัง วีคอมบ์ เลื่อนชั้นสำเร็จ (คลิป)

Akinfenwa

เรียกได้ว่าเฮ 2 ชั้น เลยทีเดียว อเดบาโย อคินเฟว่า แข้งหุ่นสุดล่ำของ วีคอมบ์ ภายหลังพาต้นสังกัดเลื่อนชั้นมาสู่เดอะ แชมเปี้ยนชิพ ได้สำเร็จ ก่อนที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของ ลิเวอร์พูล จะวิดีโอคอลมาร่วมแสดงความดีใจด้วย

โดย อคินเฟว่า ถือว่าเป็นแฟนพันธ์แท้ของสโมสร ลิเวอร์พูล อย่างเข้าเส้น ซึ่งวีรกรรมล่าสุดของเขาก็คือการสวมเสื้อ “หงส์แดง” เพื่อฉลองการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเข้ามาในสนามซ้อมของทีม ทำให้ต้องปรับเงินโทษฐานทำผิดกฎของสโมสร แต่ทว่าเจ้าตัวก็ดูจะเต็มใจในการควักเงินจ่ายออกไป

ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้เป็นส่วนหนึ่งของ วีคอมบ์ ในการพาทีมเลื่อนชั้นไปสู่ศึกเดอะ แชมเปี้ยนชิพ ภายหลังเอาชนะ อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด 2-1 ในรอบชิงชนะเลิศเพื่อหาทีมที่จะคว้าคว้าตั๋วใบสุดท้ายสำหรับการเลื่อนชั้น โดยหลังจบเกม อคินเฟว่า ได้หล่นประโยคสัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า “ตอนนี้มีเพียงคนเดียวที่ผมจะยอมคุยด้วยผ่าน WhatsApp นั้นก็คือ คล็อปป์ เพื่อที่เราจะได้ฉลองด้วยกันไปด้วยกัน”

จากนั้นเรื่องเซอร์ไพร์สก็เกิดขึ้นเมื่อ คล็อปป์ ได้วิดีโอมาหา อคินเฟว่า จริงๆ ก่อนที่เจ้าตัวจะนำคลิปดังกล่าวโพสต์ลงโซเชียลพร้อมแคปชั่นว่า “มันบ้ามากกก สุดยอดคน, คนที่น่าเหลือเชื่อ, ตำนานได้ส่งข้อความมาหาผมบน WhatsApp วันนี้ไม่มีอะไรที่จะน่ายินดีไปมากกว่านี้อีกแล้ว ขอบคุณ คล็อปป์ #YNWA #Beast20 #BeastMode เราทำได้ #champHereWeCome”

ติดตามไลน์ขอบสนามเพิ่มเติม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS