อินเตอร์ ไมอามี่ ของ เดวิด เบ็คแฮม แพ้ 5 เกมรวดตั้งแต่ MLS เปิดซีซั่น !

อินเตอร์ ไมอามี่ ของ เดวิด เบ็คแฮม แพ้ 5 เกมรวดตั้งแต่ MLS เปิดซีซั่น !

เดวิด เบ็คแฮม, อินเตอร์ ไมอามี่

อินเตอร์ ไมอามี่ ของ เดวิด เบ็คแฮม สถานการณ์ตอนนี้ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่ เพราะฤดูกาลแรกใน เมเจอร์ ลีก พวกเขายังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลย

เดวิด เบ็คแฮม ประสบความสำเร็จในการสร้างสโมสรขึ้นมาเป็นของตัวเองชื่อว่า อินเตอร์ ไมอามี่ และก็ได้สัมผัสประสบการณ์แล้วบนสังเวียน เมเจอร์ ลีก ซ็อคเกอร์ สหรัฐอเมริกา ปีนี้เป็นปีแรก แต่ผลงานการออกสตาร์ท 5 เกมแรกนั้นปรากฏว่าพวกเขาแพ้รวดทุกนัด

โดย 2 เกมในช่วงเดือนมีนาคมก่อนเชื้อไวรัส โควิด-19 ระบาด อินเตอร์ ไมอามี่ ต้องแพ้ให้กับ ลอสแองเจลิส เอฟซี 0-1 ตามด้วยแพ้ ดีซี ยูไนเต็ด 1-2 เท่านั้นยังไม่พอเมื่อฟุตบอลได้กลับมาเตะกันอีกครั้งทาง เอ็มแอลเอส ได้จัดทัวร์นาเมนต์ที่ ออร์แลนโด้ ซึ่งตอนนี้ทีมของ เดวิด เบ็คแฮม จมอยู่อันดับบ๊วยของกลุ่ม เอ แข่ง 3 นัด มี 0 คะแนน จากการแพ้ ออร์แลนโด้ ซิตี้ 1-2, ฟิลาเดลเฟีย ยูเนี่ยน 1-2 และล่าสุดแพ้ นิวยอร์ค ซิตี้ 0-1

>>> ทำไม เดวิด เบ็คแฮม ถึงชอบสวมเสื้อเบอร์ 23 ?

หลังจบเกมล่าสุดทาง เดวิด เบ็คแฮม ก็ได้พูดถึงสถานการณ์ของทีมตัวเองว่า “บางครั้งถนนมันก็เป็นเส้นทางที่ยาวไกล และจำเป็นต้องพักบ้าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เรอัล มาดริด, ลา ลีกา และ พรีเมียร์ลีก ไม่ได้สร้างเสร็จในวันเดียว ไม่ว่าจะเป็น ทีม, นักเตะ และสโมสรมันจำเป็นต้องใช้เวลาสร้างขึ้นมาทั้งนั้น”

“แต่เมื่อพวกเขาทำ ทุกช่วงเวลาที่ยากลำบากดูเหมือนจะห่างไกล มันสำคัญที่ต้องใช้เวลาในการตระหนักถึงสิ่งที่เราประสบความสำเร็จ ผมภูมิใจในทีมของเรา ภูมิใจในสโมสรของเรา และแฟนบอลที่น่าทึ่งของเรา ความอดทนคือสิ่งที่ต้องมี”

ที่มา : The Sun

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS