ต่อเฟิร์ม!! แข้งนอกมาช้ากว่า ก.ค. จ่ายเงินเดือนแค่ 25 %

ต่อเฟิร์ม!! แข้งนอกมาช้ากว่า ก.ค. จ่ายเงินเดือนแค่ 25 %

พีที ประจวบ

ผอ. พีที ประจวบ เปิดเผยว่า นักเตะบราซิลจะมีการรวมตัวกันเพื่อเช่าเหมาเครื่องบินเดินทางกลับมาเมืองไทยกันเอง เพื่อหวังที่จะกลับมาร่วมทัพให้เร็วที่สุด

ยุทธชัย ปรียวาที ผู้อำนวยสโมสร พีที ประจวบ ทีมดังจากไทยลีก ได้ออกมาเปิดเผยข่าวดีให้แฟนบอลได้ทราบพร้อมกันแล้วว่าแข้งบราซิลหลายๆ รายกำลังรวมตัวเช่าเครื่องบินแบบเหมาลำจากบราซิลบินตรงมาเมืองไทย พร้อมกันนี้ยังบอกถึงการจ่ายเงินเดือนแข้งต่างชาติของทีมด้วยว่าหากมาช้ากว่าเดือน ก.ค. จะจ่ายเงินเดือนเพียงแค่ 25 เปอร์เซ็นเท่านั้น

“ตอนนี้มีบรรดาแข้งบราซิลหลายๆคนที่เล่นในลีกเมืองไทย กำลังมีการรวมตัวกัน เพื่อที่จะเช่าเครื่องบินแบบเหมาลำจากบราซิลบินตรงมาเมืองไทย เนื่องจากหากรอเที่ยวบินทั่วไปนั้นในตอนนี้ไม่มีเลย ซึ่งนักเตะเขาจะลงขันออกค่าใช้จ่ายกันเองทั้งหมด” 

“ในส่วนของสโมสรได้ส่งเอกสารที่จะใช้ดำเนินการเดินทางไปให้กับนักเตะครบทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว รอเพียงเดินทางมาถึงเมืองไทย และกักตัว 14 วัน ซึ่งเราเตรียมการเรื่องนี้เอาไว้หมดแล้วเช่นกัน”

“พร้อมกันนี้ทางสโมสรได้มีการทำข้อตกลงกับนักเตะเอาไว้ก่อนแล้วว่า หากสิ้นเดือน ก.ค. ไม่มาร่วมซ้อมกับทีม จะจ่ายเงินเดือนแค่ 25 เปอร์เซ็นเท่านั้น”

 

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS