ประจวบล็อคเป้า!! หาหอกต่างชาติในไทย หลังดีล “ไอบินี่” มีปัญหา

ประจวบล็อคเป้า!! หาหอกต่างชาติในไทย หลังดีล “ไอบินี่” มีปัญหา

พีที ประจวบ

พีที ประจวบ ยัน เบอร์นี่ ไอบินี่ ว่าที่กองหน้าต่างชาติตัวใหม่ มีปีญหาเข้าไทยไม่ได้ทำให้ต้องหาแข้งใหม่มาเสริมทีม โดยเล็งไปที่นักเตะที่เล่นอยู่ในไทย

พีที ประจวบ ทีมดังจากไทยลีก ที่ก่อนหน้าเคยออกมายอมรับว่ากำลังจะได้ตัว เบอร์นี่ ไอบินี่ กองหน้าตัวใหม่ชาวไนจีเรีย-ออสเตรเลีย และนักเตะจะเดินทางมายังประเทศไทยเพื่อตรวจร่างกายพ่วงเซ็นสัญญาเมื่อน่านฟ้าเปิด

แต่ล่าสุดดูเหมือนดีลนี้จะเกิดปัญหาแล้ว สืบเนื่องจากสถานการณ์ไวรัส โควิด -19 ที่ยังไม่แน่นอน ทำให้การขอเอกสารต่างๆ วุ่นวายพอสมควร โดยทีมงาน

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ดิยุฟ – ดูโรซินมี่ 2 แข้งฟรีเอเย่นต์ที่เนื้อโคตรหอม

“ต่อพิฆาต” ได้ยืนยันกับ ทีมข่าวขอบสนามบอลไทย ว่า ดีลของ ไอบินี่ น่าจะไม่สามารถเข้ามาร่วมทีมในปีนี้ได้อย่างแน่นอนแล้ว แม้ว่าทีมจะเสียค่าใช้จ่ายในเรื่องทำประกัน​ชีวิตจากโควิด-19 ไป 40,000 กว่าบาท รวมไปถึงค่าดำเนินการทางเอกสารอีกพอสมควร แต่ทางเราเข้าใจสถานะในตอนนี้ เลยเปลี่ยนแผนหันมาสนใจแข้งต่างชาติที่อยู่ในไทยลีกแทน และตอนนี้มีรายชื่ออยู่ในมือ 2-3 คน แต่ยังต้องพิจารณากันต่อไป

พร้อมกันนี้มีรายงานว่า “ต่อพิฆาต” เล็งนักเตะต่างชาติอย่าง ดิยุฟ บีรัมย์ และ การ์ฟา ดูโรซินมี่ อดีตแข้ง ตราด เอฟซี ที่ตอนนี้ยังไม่มีสังกัดเพราะจะได้ไม่เจอกับปัญหาการเดินทางเข้าประเทศอีก และเบื้องต้นมีการทาบทามไปแล้วด้วย

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS