‘ผีแดง จะไม่ยอมให้ใครหน้าไหนคว้าแชมป์ลีกตั้งแต่ไก่โห่’ : มาติช

‘ผีแดง จะไม่ยอมให้ใครหน้าไหนคว้าแชมป์ลีกตั้งแต่ไก่โห่’ : มาติช

มาติช ลั่น แมนฯ ยูไนเต็ด จะสู้อย่างเต็มที่ เพื่อหวังคว้าแชมป์ลีก และ จะไม่ยอมให้ทีมไหนคว้าแชมป์ตั้งแต่เนิ่นๆอย่างแน่นอน

เนมานย่า มาติช กองกลางตัวเก๋าจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ขุนพล “ปีศาจแดง” จะต่อสู้อย่างสุดความสามารถ เพื่อหวังเบียดลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไปจนจบซีซั่น โดยจะไม่ยอมให้ใครหน้าไหนมาคว้าแชมป์ตั้งแต่ไก่โห่ ในแบบที่ยังเหลืออยู่อีก 7-8 เกม ก่อนปิดฤดูกาล

ฤดูกาล 2019-20 ที่เพิ่งจบลงไป ถึงแม้ว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จะคว้าตั๋วไปเล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซีซั่นหน้าได้สำเร็จ แต่กระนั้นเรื่องการลุ้นแชมป์ แทบไม่ได้อยู่ในวงโคจร โดยมีคะแนนห่างจาก ลิเวอร์พูล เจ้าของแชมป์ พรีเมียร์ลีก ถึง 33 คะแนน ซึ่งทัพ “หงส์แดง” คว้าแชมป์ลีก ไปตั้งแต่ยังเหลือการแข่งขันอยู่ถึง 7 นัด

อย่างไรก็ตาม มาติช ยืนยัน แมนฯ ยูไนเต็ด จะไม่ยอมให้เกิดเหตุการณ์แบบนั้นอีกแล้ว โดยระบุว่า “ส่วนตัวผมแล้ว ผมอยากจะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมคิดว่าสโมสรของเราจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อคว้าแชมป์ พวกเราจำเป็นจะต้องพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อสโมสรแห่งนี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเรากำลังทำอยู่ และ ผมคิดว่าพวกเราต้องห้ามให้ทีมไหนคว้าแชมป์ลีก แบบที่ฤดูกาลยังเหลืออีกตั้ง 7-8 เกม”

กิ๊กส์ ถึง แมนยูฯ! ต้องเสริมทัพผู้เล่นอีกกี่คน ถึงจะก้าวขึ้นไปเบียดลุ้นแชมป์ (คลิกอ่าน)

“แน่นอน พวกเราทีทีมพลังหนุ่ม แต่นี่ไม่ใช่ข้ออ้าง ผมคิดว่าพวกแข้งพลังหนุ่มเหล่านี้ ได้ลงเล่นบนลีกสูงสุดมาตลอดในช่วง 2-3 ซีซั่นหลัง ฉะนั้นในซีซั่นหน้า แมนฯ ยูไนเต็ด จะสู้เพื่อคว้าแชมป์ลีก ผมไม่รู้หรอกว่าท้ายที่สุดแล้วพวกเราจะคว้าแชมป์หรือไม่ แต่ผมมั่นใจว่าพวกเราจะสู้ไปจนจบฤดูกาล นั่นคือเป้าหมายส่วนตัวผมของผม และ ผมคิดว่าเพื่อนร่วมทีมก็คิดแบบเดียวกัน”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Goal.com/en

RELATED NEWS