เทรนท์ ติดด้วย! 3 ทรีโอ ปีศาจแดง มีชื่อเข้าชิงแข้งดาวรุ่ง พรีเมียร์ แห่งปี

เปิดรายชื่อ 8 นักเตะ เข้าร่วมชิงรางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมแห่งปี พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยมีตัวเต็งอย่าง เทรนท์ อาร์โนลด์ และ 3 แข้งจาก ปีศาจแดง เข้ามาลุ้นด้วย

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เปิดเผยรายชื่อ 8 ผู้เล่น เช้าชิงรางวัลนักเตะดาวรุ่งยอดเยี่ยมแห่งฤดูกาล 2019-20 โดยมี 3 ทหารเสือจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมชิงชัย ประกอบด้วย มาร์คัส แรชฟอร์ด, อองโตนี่ มาร์กซิยาล และ เมสัน กรีนวู้ด ส่วนตัวเต็งอีกรายคือ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็กขวาจาก ลิเวอร์พูล ที่ทำแอสซิสต์ได้มากสุดซีซั่นนี้ เป็นรองแค่ เควิน เดอ บรอยน์

สำหรับรางวัลนักเตะดาวรุ่งยอดเยี่ยมแห่งฤดูกาล จะมอบให้กับเหล่าผู้เล่นที่มีอายุไม่เกิน 23 ปี นับจากวันที่ออกสตาร์ทซีซั่น โดยนอกจากผู้เล่นของ ปีศาจแดง และ หงส์แดง แล้วนั้น ยังมีหล่านักเตะอนาคตไกลที่เข้ามาชิงรางวัล อาทิ คริสเตียน พูลิซิช กับ เมสัน เมาท์ สองนักเตะ เชลซี, แจ็ค กรีลิช กองกลาง แอสตัน วิลล่า หรือ ดีน เฮนเดอร์สัน นายทวารจอมหนึบจาก เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

รอดูได้เลย! ชอว์ อวย แรชฟอร์ด เจ๋งพอคว้า บัลลงดอร์ (คลิกอ่าน)

ทั้งนี้ รางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะเปิดให้แฟนบอลเข้าไปโหวตลงคะแนน ได้จนถึงวันจันทร์ที่ 10 ส.ค. นี้ และ จะนำคะแนนทั้งหมดไปรวมกับคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญ ซึ่ง 8 คนที่เข้าชิงโทรฟี่ส่วนตัว มีดังนี้

– เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ (ลิเวอร์พูล)
– มาร์คัส แรชฟอร์ด (แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด)
– เมสัน กรีนวู้ด (แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด)
– อองโตนี่ มาร์กซิยาล (แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด)
– แจ็ค กรีลิช (แอสตัน วิลล่า)
– ดีน เฮนเดอร์สัน (เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด)
– คริสเตียน พูลิซิช (เชลซี)
– เมสัน เม้าท์ (เชลซี)

RELATED NEWS