แค่ลองทีม!! โค้ชอั๋นแจงเน้นแท็คติกเลยแพ้อุ่นแข้งรวดๆ

แค่ลองทีม!! โค้ชอั๋นแจงเน้นแท็คติกเลยแพ้อุ่นแข้งรวดๆ

สุโขทัย เอฟซี

โค้ชอั๋นแจงอุ่นเครื่องพ่าย2เกมแค่ลองแท็กติก ยันหลังจากนี้เน้นทั้งผลและแผนการเล่น ชี้ต้องเร่งแก้จุดผิดพลาดความละเอียดก่อนเปิดลีก

ความเคลื่อนไหวของทัพ ค้างคาวไฟสุโขทัย เอฟซี หลังมีเกมอุ่นเครื่องไปแล้ว 2 เกมที่สนามทะเลหลวง โดยพ่าย ชัยนาท ฮอร์นบิล 0-2 และแพ้ ลำปาง เอฟซี 1-3

ล่าสุด สุรพงษ์ คงเทพ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า 2 เกมที่ผ่านมาเรายังไม่ได้เน้นที่ผลการแข่งขัน แต่เราได้ลองแท็กติกใหม่ และทบทวนแท็กติกที่เคยซ้อมไปแล้ว ซึ่งเราได้จัดชุดผสม ซึ่งภาพรวมถือว่าน่าพอใจในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังมีความผิดพลาดที่เราจะต้องเร่งแก้ไขอยู่บ้าง ซึ่งเกมอุ่นเครื่องจากนี้เราจะเน้นแบบจริงจังทั้งเกมรุกและเกมรับ

เราได้ให้เด็กๆและเยาวชน รวมทั้งนักเตะหลายๆคนได้มีโอกาสลงเล่นบ้าง เพื่อเป็นการทดสอบความพร้อมและความเข้าใจในแท็กติก ซึ่งเราต้องการดูว่าทุกคนเข้าใจแท็กติกมากน้อยขนาดไหนทั้งเกมรุกและเกมรับ ถือว่าทุกคนทำได้ดี แต่ยังมีบางคนที่มีความผิดพลาด ซึ่งต้องแก้ไขและมีความละเอียดมากกว่านี้” 

เฮดโค้ช ค้างคาวไฟกล่าวอีกว่า สัปดาห์นี้เราได้เดินทางเข้า กทม. เพื่ออุ่นเครื่อง 3 เกม โดยวันที่ 12 .. กับ ทรูแบงค็อก ยูไนเต็ด , 14 .. กับ เกษตรศาสตร์ เอฟซี และวันที่ 15.. กับ สุพรรณบุรี เอฟซี ซึ่งทั้ง 3 เกมนี้ เราจะเน้นทั้งแท็กติกและผลการแข่งขัน เพราะขณะนี้ใกล้ที่จะถึงเวลาเปิดลีกแล้ว โดยหลังจาก 3 เกมนี้แล้ว เราจะกลับไปเก็บตัวที่ จ.สุโขทัย และน่าจะมีเกมอุ่นเครื่องอีกสัก 2-3 เกม

 

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS