พบตัวแล้ว! ภาพบุคคลที่ 3 ร่วมเฟรม พูลิซิช-เมาท์ ชุด เชลซี 10 ปีก่อน

พบตัวแล้ว! ภาพบุคคลที่ 3 ร่วมเฟรม พูลิซิช-เมาท์ ชุด เชลซี 10 ปีก่อน

สื่ออังกฤษ ตามหาบุคคลที่ 3 จนพบตัว หลังถ่ายภาพคู่กับ พูลิซิช กับ เมาท์ เมื่อ 10 ปีก่อน ในชุด เชลซี แต่ปัจจุบันไม่ได้ค้าแข้งลีกใหญ่

พบแล้วบุคคลที่ 3 ที่อยู่ในภาพเฟรมเดียวกับ เมสัน เมาท์ กับ คริสเตียน พูลิซิช สองดาวเตะอนาคตไกลของ เชลซี เมื่อ 10 ปีก่อน โดยสื่ออังกฤษไปตามสืบทราบว่าาชื่อ ทอม คาร์ลตัน ซึ่งตอนนี้ค้าแข้งอยู่ในลีกดิวิชั่น 8 ของแดน “ผู้ดี” โดยเคยเป็นเด็กเยาวชนของ สิงห์บลูส์ มาก่อน

หลังจาก เชลซี ได้ลงรูปในอดีตเมื่อปี 10 ปีก่อน สมัยที่ เมสัน เมาท์ กับ คริสเตียน พูลิซิช ยังเป็นเด็กวัยกระเตาะอยู่กับ สิงห์บลูส์ ก่อนจะได้มาประสานงานกันในชุดใหญ่แบบปัจจุบัน แต่กระนั้นยังมีบุคคลที่ 3 ซึ่งถ่ายภาพร่วมเฟรมอยู่ด้วย ทำให้หลายคนสงสัยว่านักเตะคนไหนเป็นใคร และ ปัจจุบันเล่นอยู่กับทีมไหน

ล่าสุด ดิ แอธเลติก สื่อจากอังกฤษ ไปตามหาตัวจนเจอ และ ได้สัมภาษณ์กับ ทอม คาร์ลตัน ไว้ด้วยว่า “คุณเห็นตัว T บนเสื้อของ พูลิซิช ไหม มันหมายความว่าเขามาทดสอบฝีเท้า ผมไม่รู้มาก่อนว่านั่นคือ พูลิซิช จนกระทั่งผมได้เห็นรูป เพราะเมื่อตอนคุณเด็ดๆ พวกเราฝีเท้าไม่ได้ต่างกัน แต่เมื่อโตขึ้น คุณจะเห็นเลยว่าใครที่จะไปต่อได้ ภาพนั้นเหลือเชื่อ ผมไม่รู้จริงๆว่าเป็นเขา”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Dailymail 

RELATED NEWS