เจ้าสัวพาทัวร์เลสเตอร์! เสี่ยวิชัย ตบโบนัสพาแข้งสาวไทยบุกรังจิ้งจอก

เจ้าสัวพาทัวร์เลสเตอร์! เสี่ยวิชัย ตบโบนัสพาแข้งสาวไทยบุกรังจิ้งจอก

นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เผยข่าวดี กลุ่มคิงส์พาวเวอร์ โดยเจ้าสัววิชัย มอบโบนัสก้อนใหญ่ให้แข้งสาวไทย บินชมเกมเลสเตอร์และเที่ยวอังกฤษ หลังผลงานประทับใจคว้าตั๋วฟุตบอลโลกอีกสมัย

หลังจากที่ทัพชบาแก้ว ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการคว้าตั๋วไปฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลกได้อีกสมัย ล่าสุด ด้าน “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมสาวไทย ได้เผยข่าวดีว่า “เมื่อวันที่แข่งขันกับฟิลิปปินส์ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการกลุ่มคิงศ์พาวเวอร์ และครอบครัว ให้เกียรติมาชมเชียร์ทีมฟุตบอลหญิงถึงขอบสนาม ซึ่งบินตรงมาจากประเทศอังกฤษ โดยก่อนที่จะเล่น คุณวิชัยได้คุยกับแป้งและนักกีฬาว่า ถ้าทีมฟุตบอลหญิงสามารถไปฟุตบอลโลกที่ฝรั่งเศสได้ จะพาน้องๆ ฟุตบอลหญิงและสตาฟโค้ชทีมฟุตบอลหญิงไปเลสเตอร์ ซิตี้ ไปดูการแข่งขันและเที่ยวที่อังกฤษ”

“โดยแป้งต้องขอบคุณ คุณวิชัย และกลุ่มคิงส์พาวเวอร์เป็นอย่างมากค่ะ ซึ่งตารางคร่าวๆ กำลังพูดคุยกันอยู่ค่ะ คุณวิชัยอยากให้ไปแมทช์สุดท้ายในบ้านเลสเตอร์ กับเวสต์แฮม ในวันที่ 5 พฤษภาคม โดยจุดประสงค์อยากให้ทุกคนรีแล็กซ์ เที่ยวผ่อนคลายจากภารกิจหนัก คงไม่ได้เน้นที่การอุ่นเครื่องหรือฝึกซ้อม ก็ถือเป็นน้ำใจของคนไทยที่ช่วยอัดฉีดน้องๆ เป็นโบนัสก้อนใหญ่ เป็นขวัญกำลังใจที่ดีให้นักกีฬา ต้องขอขอบคุณครอบครัวศรีวัฒนประภาไว้ ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ”

สำหรับทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย หลังคว้าตั๋วฟุตบอลโลก 2019 ในฐานะทีมอันดับสองของกลุ่มเอ จะลงแข่งขันรอบรองชนะเลิศ พบกับทีมชาติออสเตรเลีย (ทีมอันดับ 1 กลุ่มบี) ในวันที่ 17 เมษายน 2561 เวลา 20.45 น. ตามเวลาประเทศไทย ที่สนามคิงส์ อับดุลลาห์ ที่สอง กรุงอัมมาน ประเทศจอร์แดน

RELATED NEWS