ลุ้นตัวจริง! โกเบ ใส่ชื่อบุญจัง บุกเยือนโยโกฮาม่า

ลุ้นตัวจริง! โกเบ ใส่ชื่อบุญจัง บุกเยือนโยโกฮาม่า

ธีราทร บุญมาทัน มีชื่อเป็น 18 ผู้เล่นวิสเซล โกเบ ชุดที่เดินทางบุกไปเยือนโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส เกมเจลีก นัดที่ 8 ของฤดูกาล ในวันพรุ่งนี้

ทาคายูกิ โยชิดะ กุนซือวิสเซล โกเบ ใส่ชื่อ “บุญจัง”  ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายทีมชาติไทย เป็น 1 ใน 18 ผู้เล่นชุดที่จะบุกเยือนโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ในวันพรุ่งนี้

“บุญจัง” เผยว่าตอนนี้หวังเบียดแย่งตำแหน่งแบ็คซ้ายตัวจริงให้ได้ในเกมนี้ และตนเองค่อนข้างตื่นเต้นที่จะได้โอกาสลงเล่นในสนามโยโกฮาม่า สเตเดี้ยม ที่เคยผ่านสังเวียนนัดชิงฟุตบอลมาแล้ว พรุ่งนี้ถ้าได้ลงสนามจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อพาวิสเซล โกเบ เก็บ 3 แต้มกลับออกมาให้ได้”

ด้าน ทาคายูกิ โยชิดะ กุนซือทีมดังแห่งจังหวัดเฮียวโก เผยว่าสิ่งที่เขาอยากเห็นจากดาวเตะทีมชาติไทย คือการทำความเข้าใจและเล่นให้เข้าขากับทาคากะ จุนยะ ซึ่งเล่นในตำแหน่งปีกซ้าย

สิ่งที่ผมได้ทำความเข้าใจกับเขา (บุญจัง) คือสื่อสารกับ ทาคากะ จุนยะ มิดฟิลด์ทางฝั่งซ้ายที่เขาต้องประสานงานร่วมกัน เนื่องจากเกมทางฝั่งซ้ายถือว่าเป็นหัวใจสำคัญในเกมรุกของทีม เราอยากเห็นการต่อบอลที่สวยงามจากเขาและเพื่อนร่วมทีม ซึ่งถ้าทำได้จะสร้างความแตกต่างให้แก่สโมสรเป็นอย่างมาก

สำหรับเกมระหว่างโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส พบวิสเซล โกเบ จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ (อาทิตย์ที่ 15 เม.ย.) เวลา 12.00 น.

 

RELATED NEWS