ทัพสายฟ้าอึด บินทรหด 2 ต่อถึงเจจู ก่อนหวดนัดชี้ชะตา ACL อังคารนี้

ทัพสายฟ้าอึด บินทรหด 2 ต่อถึงเจจู ก่อนหวดนัดชี้ชะตา ACL อังคารนี้

ทัพปราสาทสายฟ้า เดินทางสุดโหดบินสองต่อร่วมๆ 6 ชั่วโมง ก่อนถึงเมืองเจจู ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเตรียมลงทำศึกนัดชี้ชะตาศึกเอเอฟซี ชปล. นัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม 17 เม.ย.นี้

ทีม “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงศึกไทยลีก ที่มีโปรแกรมลงเตะฟุตบอลเอเอฟซี ชปล. 2018 นัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม พบกับ เจจู ยูไนเต็ด ทีมดังจากเคลีก เกาหลีใต้ ในวันอังคารที่ 17 เม.ย.นี้ ล่าสุด ขุนพลเซราะกราวเดินทางถึงเมืองเจจู ประเทศเกาหลีใต้ เป็นที่เรียบร้อย เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (15 เม.ย.) หลังออกเดินทางจากไทยตั้งแต่ช่วงกลางดึกเมื่อคืนวานนี้ (14 เม.ย.)

โดยทัพนักเตะทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ ตั้งแต่เวลา 02.30 น. เมื่อคืนนี้ โดยไปลงที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนเมื่อช่วงเช้า ก่อนจะต่อเครื่องบินมาที่เมืองเจจู ประเทศเกาหลีใต้ โดยถึงเวลาประมาณ 12.00 น. ใช้เวลาเดินทางรวมแล้วกว่า 6 ชั่วโมง

สำหรับเกมนัดชี้ชะตาในศึกเอเอฟซี ชปล. ของบุรีรัมย์ ที่จะพบกับ เจจู ยูไนเต็ด จะลงฟาดแข้งวันที่ 17 เม.ย.นี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ที่สนามเจจู เวิลด์คัพ สเตเดียม

ตารางคะแนนกลุ่มจี เวลานี้
1.กว่างโจวฯ (จีน) มี 9 คะแนน
2.เซเรโซ่ฯ (ญี่ปุ่น) มี 8 คะแนน
3.บุรีรัมย์ (ไทย) มี 6 คะแนน
4.เจจู ยูไนเต็ด (เกาหลีใต้) มี 3 คะแนน

***โดยเงื่อนไขการลุ้นเข้ารอบของทัพเซราะกราว ข้อแรกต้องเอาชนะเจจู ให้ได้ และลุ้นให้อีกคู่กว่างโจว ไม่แพ้ เซเรโซ่ ก็จะทำให้กว่างโจว กับ บุรีรัมย์ จูงมือกันเข้ารอบไป แต่อีกกรณีถ้าเซเรโซ่ เอาชนะกว่างโจวได้ ก็ต้องให้ชนะเยอะๆ และบุรีรัมย์ ก็ต้องชนะเจจูเยอะๆ ด้วยเช่นกัน เพื่อไปวัดประตูได้เสียกับกว่างโจว เพราะทั้งคู่เฮดทูเฮดเท่ากัน แต่กรณีนี้น่าจะเป็นไปได้ยาก

RELATED NEWS