มังกรเซ็งท้ายเกม! ราชบุรียิงทดเจ็บเจ๊าเทโร 1-1

มังกรเซ็งท้ายเกม! ราชบุรียิงทดเจ็บเจ๊าเทโร 1-1

ชัยชนะควรจะเป็นของ โปลิศ เทโร อยู่แล้ว แต่สุดท้าย โดน ยานนิค โบลี่ มายิงตีเสมอในช่วงทดเจ็บนาทีสุดท้าย ทำให้ราชบุรี มิตรผล บุกเจ๊าโปลิศ เทโร 1-1 รอดพ้นความพ่ายแพ้ และเกาะกลุ่มหัวตารางต่อไป

ไทยลีก นัดที่ 5 ของฤดูกาล ที่สนามบุณยะจินดา สเตเดียม เจ้าถิ่น โปลิศ เทโร เปิดบ้านพบราชบุรี มิตรผล เอฟซี

ครึ่งแรกนาที 17 โปลิศ เทโร ได้บุกก่อน ณรงค์ จันทร์เสวก เปิดฟรีคิกไปให้ กนกพล ปุษปาคม ใช้เข่าพักบอลต่อไปให้ ควอน แด ฮี โขกจ่อๆ ให้ โปลิศ เทโรฯ ขึ้นนำ 1-0 แต่ผู้ตัดสินให้สัญญาณ VAR ก่อนจะยกเลิกประตู และให้ ราชบุรีฯ เตะเปิดเกมจากหน้าประตู

จากนั้นทั้งสองทีมไม่มีประตูเกิดขึ้นเพิ่มเติม หมดครึ่งแรกเสมอกัน 0-0

กลับมาสู้กันต่อในครึ่งหลังได้ 5 นาที นักเตะของราชบุรี มิตรผล เอฟซี พยายามไปฟ้องผู้ตัดสิน หลังมีจังหวะผู้เล่นของโปลิศ เทโร ทำแฮนด์บอลในกรอบเขตโทษ แต่สุดท้ายแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผู้ตัดสินไม่ได้ให้จุดโทษแต่อย่างใด

นาที 77 ในระหว่างที่ราชบุรี กำลังขึ้นเกมรุก เจอ โปลิศ เทโรฯ ใช้จังหวะสวนกลับ ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ อาศัยความเร็วพาบอลขึ้นมาแล้วจ่ายออกซ้ายให้ อดิศักดิ์ ศรีกำปัง ยิงผ่านบอล อุกฤษณ์ วงศ์มีมา เข้าไปทำให้เจ้าถิ่นออกนำ 1-0

เกมกำลังจะจบลงด้วยชัยชนะของโปลิศ เทโร อยู่แล้ว ทว่าในช่วงทดเจ็บนาที 90+3  ราชบุรี มาได้ประตูช็อคแฟนบอลเจ้าถิ่น สตีเว่น ล็องจิล วางบอลเข้าเขตโทษ โย ซัง แฮ ขึ้นโขก ก่อนเป็น ยานนิค โบลี สะกิดเปลี่ยนทางพาทีมตีเสมอ 1-1

รายชื่อผู้เล่นทั้งสองทีม

โปลิศ เทโร : ประสิทธิ์ ผดุงโชค(GK), เอกชัย สำเร, โดมินิค ตัน , ควอน แด ฮี , สัญชัย นนทศิลา, ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์, ณรงค์ จันทร์เสวก , กนกพล ปุษปาคม , ณัฐพล เปี่ยมพลาย, อดิศักดิ์ ศรีกำปัง, อาทิตย์ บุตรจินดา

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี : อุกฤษณ์ วงศ์มีมา (GK),ฟิลิป โรลเลอร์ , โย ซัง แฮ , จัสติน บาส , เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม, จักรพันธ์ พรใส, ปฐมชัย เสือสกุล , จิตปัญญา ทิสุด , ลอสเซมี คาราบูเอ, สตีเว่น ล็องจิล , อภิวัฒน์ เพ็งประโคน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS