แจกต่อเนื่องหนุ่มโคราช ฟาดแสนที่ 2 จาก ขอบสนาม GG

23 ก.ย. 2020

แจกต่อเนื่องหนุ่มโคราช ฟาดแสนที่ 2 จาก ขอบสนาม GG

ขอบสนาม GG เกม แฟนตาซี ฟุตบอล ชิงเงินแสนบาทในทุก ๆ สัปดาห์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 2 ของการร่วมลุ้นเงินหนึ่งแสนบาทเรียบร้อย โดยตอบรับจากแฟนฟุตบอล อย่างล้นหลามมีผู้สมัครเพิ่มจากสัปดาห์แรกเกือบ 10,000 คนด้วยกัน

และหลังจากห้ำหั่นกันมันส์หยด มาจนจบเกมพรีเมียร์ ลีก นัด สุดท้ายของ สัปดาห์ นั่นคือเกมระหว่าง วูล์ฟแฮมป์ตัน และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เราก็ได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อย ได้แก่ คุณแบงก์ อภินันท์ บุญรอด อายุ 27 ปี จาก นครราชสีมา โดยใช้ชื่อทีมว่า banklfc Apinan037 โดยทำคะแนนไปได้ถึง 122 คะแนนด้วยกัน

สำหรับทีมของคุณแบงก์ ได้คะแนนมาจาก ซน ฮึง-มิน ซึ่งเขาใส่เป็นกัปตันทีมในสัปดาห์นี้ และยิงไปถึง 4 ประตู ทำให้ได้คะแนนไปถึง 54 คะแนน นอกจากนี้ยังมี โดมินิค คัลเวิร์ต-เลวิน แข้ง เอฟเวอร์ตัน ที่ทำแฮตทริกด้วยเช่นกัน ก่อนที่ทีเด็ดปิดท้ายที่ทำให้เขาได้คะแนนมากกว่าคนอื่น คือการทีมมี อลิสซอน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูของ ลิเวอร์พูล ซึ่งเซฟจุดโทษได้ในเกมกับ เชลซี ทำให้เขาได้คะแนนจาก อลิสซอน อีก 11 คะแนนด้วยกัน

คุณแบงก์ได้เล่าให้ทีมงานขอบสนามฟังว่า เขาเป็น แฟนบอล ลิเวอร์พูล ตัวยง เริ่มเชียร์มาตั้งแต่สมัย ป.4 และนี่เป็นการร่วมสนุกเกมแฟนตาซีเป็นครั้งแรก และส่งทีมแฟนตาซีเป็นสัปดาห์แรกอีกด้วย โดยติดตามขอบสนามมานาน และรู้จักแอพ ขอบสนาม GG ผ่านช่องทาง youtube

คุณแบงก์เปิดเผยต่อว่าเขาเองลุ้นหนักมาก และเริ่มมีความหวังว่าตัวเองจะได้เงินแสนหลังจากจบเกม ลิเวอร์พูล เยือน เชลซี เพราะในทีมเหลือนักเตะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึง 3 คนด้วยกัน เขาเริ่มมั่นใจว่าน่าจะไม่พลาดเงินในครั้งนี้แน่อน และเมื่อพอรู้ว่าได้เงินแสน หลังจบเกมที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะ วูล์ฟแฮมป์ตัน 3-1 เขาเองดีใจมากรีบบอกแม่ และเพื่อนที่ทำงาน แต่ก็ไม่มีใครเชื่อ จนในวันนี้ เขามารับรางวัลด้วยตัวเอง และรู้สึกดีใจมาก โดยจะนำรางวัลไปทำบุญบางส่วน พร้อมเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาของลูก

สำหรับใครที่อยากมีประสบการณ์อันสุดยอดแบบคุณทรงวุฒิ ก็อย่าลืมมาร่วมโหลดแอพพลิเคชัน ขอบสนาม GG ได้แล้วที่ http://www.ggapp.live

หรือดาวน์โหลดแอพลิเคชันได้เลยวันนี้

สำหรับ Android คลิก : https://bit.ly/3hKRMbG
ผู้รับเงินแสนต่อไปอาจเป็นคุณ

RELATED NEWS