พีรดนย์ ออกตัวเยือนประจวบไม่ง่าย แต่เขี้ยวสมุทรต้องมีแต้มกลับบ้าน

พีรดนย์ ออกตัวเยือนประจวบไม่ง่าย แต่เขี้ยวสมุทรต้องมีแต้มกลับบ้าน

พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี กัปตันทีมสมุทรปราการ ซิตี้ เผยการไปเยือน พีที ประจวบ สุดสัปดาห์นี้ ไม่ใช่งานง่าย แต่อย่างไรเขี้ยวสมุทรก็ต้องมีแต้มกลับบ้าน

“นิว” พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี กัปตันทีมสมุทรปราการซิตี้ เปิดเผยถึงความพร้อมของทีมหลังจากทัพ “เขี้ยวสมุทร” เก็บได้ 4 คะแนน จาก 2 นัดหลังสุด ของ ศึกฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2020 ว่า

“ความมั่นใจของทีมตอนนี้ก็ รู้สึกว่าผ่อนคลายขึ้น ช่วงที่หยุดโควิดและกลับมาซ้อมทุกคนตั้งใจกันมาตลอด ทำงานหนักตลอด เพราะทุกคนเชื่อว่าจะกลับมาได้อีกครั้ง”

“สิ่งที่เราต้องปรับปรุง ตอนนี้ก็คงเป็นการจบสกอร์ เพราะผมคิดว่ารูปแบบ การเล่นของทีม ก็เป็นจุดแข็งของทีมมาตลอด แค่หาจุดเปลี่ยนในการทำประตูให้ได้ ก็เชื่อว่าภาพรวมของทีมจะมีความสมบูรณ์มากขึ้น”

ก่อนจะพูดถึงถึงเป้าหมายในการบุกไปเยือน พีที ประจวบ เอฟซี ในเกมลีกนัดต่อไปว่า “การเยือนประจวบเป็นงานหนักมาตลอด ส่วนตัวการไปเยือนครั้งนี้อย่างน้อยต้องมีแต้มกลับมา แต่ในใจหวังว่าจะบุกไปเก็บ 3 แต้มครับ” พีรดนย์กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปทัพ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ จะยกพลบุกไปเยือน “ต่อพิฆาต” พีที ประจวบ เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 19.00น. ที่ สามอ่าว สเตเดี้ยม

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ขอบสนาม เพิ่มเพื่อน

 

RELATED NEWS