มาโน่ระวัง! “โค้ชอั๋น”เคยบุกมาขโมย3แต้มจากบียูเมื่อปี 2018

มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือเก้าอี้ร้อนแบงค็อก ยูไนเต็ด เคยทำทีมแพ้คาบ้านต่อโค้ชอั๋น สุรพงษ์ คงเทพ ในไทยลีกมาแล้วเมื่อปี 2018 และทั้งคู่กำลังจะกลับมาพบกันอีกครั้งในเกมไทยลีกสุดสัปดาห์นี้

ก่อนเกมไทยลีก คู่ระหว่างทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบสุโขทัย เอฟซี ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ โดยสถานการณ์ของทั้ง 2 ฝ่ายต่างกันอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากเวลานี้ มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือทีมแข้งเทพ กำลังเก้าอี้ร้อน เพราะทำทีมไม่ชนะใครมา 3 เกมแล้ว และต้องมาดวลกับ”โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือมือดีที่ทีมไม่แพ้ใครในช่วง 5 นัดหลังสุด ชนะไปถึง 3 เกม และเสมอ 2 เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่สวยหรูของทีมค้างคาวไฟ

มีสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับเกมคู่นี้ นั้นคือการเจอกันของโค้ชทั้ง 2 ทีม แม้ว่าโค้ชอั๋น แต่แพ้ทาง มาโน่ แต่ เขาเคยทำแสบบุกมาชนะแข้งเทพ ในเกมไทยลีกมาแล้วในปี 2018 โดยเวลานั้น “เดอะอั๋น” โชว์กึ๋นแก้เกม พาสมุทรปราการ ซิตี้ ทีมเก่าพลิกกลับมาแซงชนะทรู แบงค็อก 2-1 จากประตูของ คาร์ลอส คาเลา และ ธีระพล เยาะเย้ย ซึ่งความปราชัยในเกมนั้น ส่งผลต่อการลุ้นแชมป์ไทยลีก ของบียูที่สั่นคล่อน และก็หลุดวงโคจรไปในที่สุด

โดยการเจอกันในครั้งนี้ มาโน่ ต้องการชัยชนะเพื่อเรียกความมั่นใจไม่งั้นโอกาสที่เขาจะไม่ได้ไปต่อคงสิ้นสุดลง ส่วนทางโค้ชอั๋น ผลงานกำลังดีต้องการต่อยอดในการเป็นหัวตารางเพื่อขอมีเอี่ยวในการชิงชัยโควต้าเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก บทสรุปคู่นี้จะออกหน้าไหน เกมการแข่งขันจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคมนี้ ในเวลา 18.00 น.

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

 

RELATED NEWS