สารัช : ผมโทรศัพท์ไปขอโทษ “ทาคาฟูมิ” ตั้งแต่จบเกม(คลิป)

สารัช : ผมโทรศัพท์ไปขอโทษ “ทาคาฟูมิ” ตั้งแต่จบเกม(คลิป)

Summary

  • สารัช อยู่เย็น กัปตันทีม เอสซีจี เมืองทอง ยืนยันได้ทำการขอโทษ ทาคาฟูมิ อากาโฮชิ ตั้งแต่จบเกมนัดเสมอ สุพรรณบุรี แล้ว
  • สำหรับจังหวะอาการเจ็บของ ทาคาฟูมิ อากาโฮชิ ทำให้เขาต้องเย็บถึง 24 เข็ม และถูกเปลี่ยนตัวออกในทันที

สารัช อยู่เย็น กองกลางกัปตันทีม เอสซีจี เมืองทอง ยืนยันได้ทำการขอโทษไปยัง ทาคาฟูมิ อากาโฮชิ กองกลางชาวญี่ปุ่นของ สุพรรณบุรี เอฟซี ที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า จากจังหวะทำฟาวล์ของตนเอง

สารัช อยู่เย็น กองกลางกัปตันทีม เอสซีจี เมืองทอง ยืนยันผ่านสื่อเป็นครั้งแรกอย่างทาง MTUTD.TV ว่าได้ทำการขอโทษไปยัง ทาคาฟูมิ อากาโฮชิ กองกลางชาวญี่ปุ่นของ สุพรรณบุรี เอฟซี ที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า จากจังหวะทำฟาวล์ของตนเอง พร้อมระบุชัดว่าไม่อยากขอโทษผ่านสื่อ แต่อยากขอโทษเจ้าตัวเองมากกว่า

สำหรับจังหวะดังกล่าวนั้น ทำให้ต้องเย็บถึง 24 เข็ม และถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมนัดที่ทั้งคู่พบกัน โดย “กัปตันตัง” ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า

“ไม่มีอะไรครับ ผมยอมรับอยู่แล้วว่ามันเป็นจุดโทษ แต่อาการบาดเจ็บของเขาค่อนข้างหนักพอสมควร ผมเองก็เข้าใจเขา และได้เดินไปดูอาการเขาตั้งแต่ในสนามเป็นคนแรกๆ ช่วงพักครึ่งผมได้คุยและฝากคำขอโทษผ่านทางพี่ตี๋ (สินทวีชัย ทหัยรัตนกุล) หลังจบเกม ผมได้ขอไลน์เขาจาก (นาโออากิ) อาโอยามะ ก่อนโทรไปคุยกับเขาตามปกติ เขายังพูดเล่นกับผมอยู่เลยว่า อีก 2 สัปดาห์จะเป็นยากูซา เรื่องนี้ผมได้ทำขอโทษจากใจจริงไปแล้ว”

“จังหวะนั้นผม เป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดของผม ที่ใช้เท้าเล่นในกรอบเขตโทษ เพราะตาผมมองไปที่ เต๋า (ธนาสิทธิ์ ศิริผลา) ไม่ทันเห็นคนที่มาจากด้านหลัง จังหวะนี้มันเป็นจุดโทษ ผมเองก็ยอมรับ ไม่ได้ไปโวยวายอะไร เท่าที่พูดคุยกัน อาการของเขาก็เริ่มดีขึ้น หวังว่าเขาจะกลับมาลงสนามได้เร็ววันครับ”

“เรื่องกระแสโซเซียลที่โจมตี ผมไม่ได้เอามาใส่ใจครับ มีผ่านตาบ้าง แต่ผมรู้ตัวเองดีว่าทำอะไรอยู่ ผมได้ขอโทษเขาเป็นการส่วนตัวแล้ว ไม่จำเป็นต้องออกมาพูดผ่านสื่อ ผมว่าผมขอโทษเขาโดยตรงจะดีกว่า”

RELATED NEWS