เจอร์เก้น คล็อปป์ ลิสต์ชื่อ 3 ตัวแทนเซ็นเตอร์แบ็ก หลัง ฟาบินโญ่ เจ็บ

เจอร์เก้น คล็อปป์ ลิสต์ชื่อ 3 ตัวแทนเซ็นเตอร์แบ็ก หลัง ฟาบินโญ่ เจ็บ

เจอร์เก้น คล็อปป์, ลิเวอร์พูล

เจอร์เก้น คล็อปป์ เปิดเผยชื่อของ 3 ตัวแทนที่จะมาเล่นเป็นเซ็นเตอร์แบ็ก เพื่อแก้ปัญหานักเตะแนวรับที่กำลังขาดแคลนอยู่ ณ เวลานี้

ลิเวอร์พูล กำลังปวดหัวหนักมากกับการขาดแคลนผู้เล่นในตำแหน่งแนวรับ เพราะก่อนหน้านี้ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ต้องเจ็บหนักและต้องพักยาวทั้งซีซั่น ล่าสุดก็ต้องมาเสีย ฟาบินโญ่ ไปอีกคน ตอนนี้เท่ากับว่าเหลือ โจ โกเมซ แค่เพียงคนเดียวเท่านั้นที่เป็นคนยืนพื้น ส่วน โจเอล มาติป ยังต้องรอเช็คความฟิตว่าจะลงสนามช่วยทีมได้หรือไม่ในท้ายที่สุด

ล่าสุด เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้เปิดเผยชื่อ 3 ตัวแทนที่สามารถช่วยแก้สถานการณ์เกมรับ ณ ตอนนี้ได้นั่นคือ นาธาเนี่ยล ฟิลิปส์, บิลลี่ คูเมติโอ และ รีส วิลเลี่ยมส์ โดยให้สัมภาษณ์ว่า “วิลเลี่ยมส์ ก็ทำผลงานได้ดีทีเดียว ปัญหาเดียวของเราตอนนี้คือเรามีเวลาแค่ 4 วันเท่านั้นก่อนจะเจอกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และเราต้องทำทุกอย่างเพื่อเขา จากนั้นเขาก็ต้องพิสูจน์ตัวเองในการรับมือกับมัน”

>>> คล็อปป์ อัพเดท! อาการบาดเจ็บของ ฟาบินโญ่ หลังเดี้ยงเข้าโรงหมอไปอีกคน

“เขาเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์ เขาเล่นให้ อังกฤษ ชุด ยู-20 ตอนนี้อายุ 19 ปีเท่านั้น นอกจาก รีส วิลเลี่ยม เรายังมี แนท ฟิลิปส์ คนที่เราคิดว่าจะย้ายไปทีมอื่น เขาไม่มีชื่อในทีมลุย แชมเปี้ยนส์ ลีก แต่เขาก็เป็นผู้เล่นเซ็นเตอร์แบ็กเช่นกัน ส่วน บิลลี่ คูเมติโอ ก็ยังเด็ก ผมไม่ชัวร์ว่าเขาจะซ้อมกับเรารึเปล่าในวันพรุ่งนี้ เรามีผู้เล่นหลายคนที่ยังเด็กและประสบการณ์ยังน้อย แต่ในช่วงเวลานี้เหมือนกับว่าเราต้องเลือกใครสักคนในกลุ่มพวกเขาเหล่านี้”

ที่มา : goals

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS