เดี๋ยวจัดให้!! “บาจโจ้-อิบสัน” ผสานเสียงพร้อมยิง “ช้างศึก”  

เดี๋ยวจัดให้!! “บาจโจ้-อิบสัน” ผสานเสียงพร้อมยิง “ช้างศึก”  

บาจโจ้ , เมโล่

จอห์น บาจโจ้ กับ อิบสัน เมโล่ 2 ดาวยิงตัวเก่งของ สุโขทัย และ ออลสตาร์ไทยลีก พร้อมอย่างที่สุดสำหรับการลงแข่งขันกับทีมชาติไทย 14 พ.ย.นี้

หลังจาก มาโน โพลกิ้ง เฮดโค้ชทีมไทยลีก ออล สตาร์ นำทีมนักเตะไทยลีก ออล สตาร์ เข้าตรวจเชื้อโควิด-19 ก่อนเข้าแคมป์ฝึกซ้อม วันที่ 12  และ 13 พฤศจิกายนแล้ว

สำหรับ 2 นักเตะดาวยิง จาก ค้างคาวไฟสุโขทัย เอฟซี ที่มีชื่อเป็น 1 ในทีมออลสตาร์ อย่าง จอน บาจโจ้ กัปตันทีมสุโขทัย เอฟซี , อิบสัน เมโล ดาวยิงสัญชาติบราซิล  พร้อมอย่างที่สุดสำหรับการลงแข่งขันเพื่อเตรียมพร้อมให้กับทีมชาติไทยในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้

โดย บาจโจ้ กล่าวว่า ดีใจที่มีชื่อเป็นนักเตะชุดไทยลีก ออล สตาร์ อีกครั้ง หลังจากเคยร่วมทีมไทยลีก ออลสตาร์ เมื่อ ปี 2560 นัดพิเศษเพื่อรับบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสาน การกลับร่วมทีมออล สตาร์รอบนี้ แม้จะเป็นเกมนัดอุ่นเครื่อง แต่ตนพร้อมจะทำหน้าที่ให้ให้ดีที่สุด เพื่อเป็นประสบการณ์ให้กับทีมชาติไทย

ผู้เล่นทีมชาติไทยที่มาจากลีกฟุตบอลสูงสุดของไทย แม้ผมไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว แต่เชื่อว่าพวกเขาสามารถพัฒนาไปได้ไกล ซึ่งผมขอให้กำลังใจและทำทุกเกมแข่งขันให้ดีที่สุดเพื่อแฟนบอลชาวไทย”

ขณะที่ อิบสัน เมโล กล่าวให้กำลังใจนักเตะทีมชาติไทยเช่นเดียวกัน และเชื่อมั่นว่านักเตะชุดนี้จะพัฒนาไปได้อีกไกล เพราะพวกเขาล้วนเป็นนักกีฬาที่มีศักยภาพ

 

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS