บรูโน่ รับ เสียใจสุด เคยพลาดย้ายซบรัง ไก่เดือยทอง

บรูโน่ แฟร์นันเดส มิดฟิลด์ตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าตนเองเคยรู้สึกเศร้าสุดๆ ที่ครั้งหนึ่งเคยพลาดโอกาสย้ายมาอยู่กับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สมัยที่ข่าวแรงๆ ตอนค้าแข้งอยู่กับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ก่อนจะมาอยู่ ปีศาจแดง เนื่องจากต้นสังกัดเก่ามองว่าได้รับข้อเสนอไม่มากพอจากทัพ “ไก่เดือยทอง”

บรูโน่ เล่าถึงเรื่องที่เกือบย้ายไปอยู่ สเปอร์ส ว่า “ผมเกือบได้ย้ายมาอยู่กับ ท็อตแน่ม ย้อนกลับไปซัมเมอร์ก่อน ผมเกือบจะย้ายมาอยู่กับ ท็อตแน่ม มากกว่า แมนเชสเตอร์ เสียอีก ตอนนั้น สปอร์ติ้ง คิดว่าข้อเสนอมันยังไม่ดีพอ พวกเขาคิดว่าควรได้มากกว่านี้สำหรับนักเตะอย่างผม พวกเขาอยากได้เงินมากกว่านั้น ผมไม่ถึงกับคลั่งหรอกที่ไม่ได้ย้าย แต่ผมรู้สึกเสียใจจริงๆ”

“เพราะคิดว่าความฝันในการย้ายมาเล่น พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มันจะไม่เกิดขึ้นแล้ว ณ ตอนนั้น ความฝันที่จะย้ายมาอยู่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับสโมสรอย่าง ท็อตแน่ม มันเป็นข้อเสนอที่มหัศจรรย์มาก แต่ทุกๆอย่างมันมีจุดหมาย บางทีตอนนั้น ที่ผมไม่ได้ย้ายไปอยู่กับ ท็อตแน่ม ก็เพราะอาจมีข้อเสนอที่วิเศษยื่นเข้ามา”

“บางครั้งการรอคอยมันก็ดีกว่า เพราะมันทำให้ความฝัน 2 อย่างของผมกลายเป็นจริง โดย 1 เลย ก็คือได้ย้ายมาเล่นในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และ อีกอย่างคือการมาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แหล่งข่าวอ้างอิง : teamtalk

RELATED NEWS