ชิรูด์ เปิดใจ อนาคต เชลซี ขออยู่ หรือ ขอไป ตลาดหน้าหนาว

ชิรูด์ เปิดใจ อนาคต เชลซี ขออยู่ หรือ ขอไป ตลาดหน้าหนาว

ชิรูด์ ยอมรับ อาจตัดสินใจย้ายออกจาก เชลซี เพื่อโอกาสลงสนามมากขึ้น เพราะมิเช่นนั้นส่อแววหลุดโควต้าทีมชาติฝรั่งเศส ลุย ยูโร 2020

โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ยอมรับว่า อาจจะมีการเก็บข้าวของย้ายออกจากทีม เชลซี เพราะว่าเวลาการลงสนามมีเพียงน้อยนิด และ อาจส่งผลต่อการติดธง ตราไก่ ไปลุย ยูโร 2020 รอบสุดท้าย โดยจะมีการตัดสินใจให้เห็นอีกครั้ง เมื่อถึงตลาดหน้าหนาวเดือนมกราคม

หัวหอกวัย 34 ปี กลายเป็นตัวสำรองถาวรในทัพ สิงห์บลูส์ โดยได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงแค่ 1 เกม ในซีซั่นนี้ และ ลงเล่นรวมไปแค่ 157 นาที ซึ่งก่อนหน้านี้ ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ กุนซือทีมชาติฝรั่งเศส เตือนทาง ชิรูด์ ว่าอาจมีโอกาสหลุดจากขุมกำลังลุย ยูโร เพราะแทบไม่ได้สัมผัสเกมการแข่งขัน

ล่าสุด ชิรูด์ ซึ่งมีข่าวกับ ลาซิโอ ให้สัมภาษณ์ถึงอนาคตตนเอง ผ่านทาง “เทเลฟุต” สื่อฝรั่งเศส ว่า “มันเป็นเรื่องที่น่ากังวลจริงๆ ผมยังมีความเชื่อว่าผมยังมีบทบาทในทีม เชลซี แต่เวลาการลงสนามของผม มันหายไปเยอะมาก ซึ่งมันจำเป็นจะต้องมีการเปลี่ยนแปลง หรือ ตัดสินใจอะไรสักอย่าง”

“ตอนนี้ผมคิดทุกอย่างไว้ชัดเจนแล้วเกี่ยวกับสถานการณ์ของผม ผมจะต้องตัดสินใจในช่วงเปิดตลาดเดือนมกราคม นี้ ผมหวังว่าจะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง เหมือนที่ผมเคยทำมาตลอด”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Goal.com

RELATED NEWS