มุ้ยลงท้ายเกม! ชิมิสุบุกต้อนโยโกฮาม่า FC 3-1

มุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา ลงเป็นสำรองอยู่ในสนาม 14 นาที ในเกมที่ชิมิสุ เอส พัลส์ บุกไปชนะโยโกฮาม่า เอฟซี 3-1 คว้าชัย 3 จาก 4 นัดหลังสุดในเกมเจลีก

เจลีก นัดที่ 29 ที่สนามเอ็นเอชเค สปริง มิตสึซาวะ เป็นการพบกันระหว่าง โยโกฮาม่า เอฟซี ทีมอันดับ 15 กับชิมิสุ เอส พัลส์ ทีมอันดับ 17

ออกสตาร์ทเกมไปได้แค่ 5 นาที ทีมเยือนได้ประตูขึ้นนำจาก โชตะ คาเนโกะ

ถัดมาแค่นาทีเดียว ชิมิสุ นำห่างเป็น 2-0  จากการยิงของ จูเนียร์ ดูดร้า

หลังจากนั้นแม้โยโกฮาม่า เอฟซี จะครองเกมบุกและมีเปอร์เซนต์การครอบครองบอลที่มากกว่า แต่ถึงกระนั้นก็มาโดน ชิมิสิ ยิงลูกที่ 3 ในนาที 38 จาก เรียว ทาเคอิชิ และจบ 45 นาทีแรก ชิมิสุ เอส พัลส์ บุกนำโยโกฮาม่า เอฟซี 3-0

กลับมาสู้กันต่อในครึ่งหลัง โยโกฮาม่า เอฟซี แก้เกมมาได้ดีจนมาได้ประตูตีไข่แตกไล่มาเป็น 1-3 ในนาที 56  โชตะ คาเนโกะ สกัดบอลจากกรอบเขตโทษออกไปไม่ขาด บอลไปเข้าทาง ทัตสึกิ เซโกะ หลอกแนวรับทีมเยือนแล้วซัดด้วยขวาบนเส้นเขตโทษบอลไปแฉลบแนวรับ ชิมิสึ ก่อนจะพุ่งเสยเพดานตาข่ายเข้าประตูไปอย่างสวยงาม

จากนั้น นาที 61 ชิมิสุ ชวดได้ประตูที่ 4 ไปอย่างเหลือเชื่อเมื่อ โชตะ คาเนโกะ ได้ปั่นด้วยขวาบอลไปชนคาน ก่อนที่บอลจะมาเข้าทางปืนของ จูเนียร์ ดูตร้า ตามซ้ำดาบสองเน้นๆแต่บอลไปชนเสา

ช่วงท้ายเกม นาที 76 ชิมิสึ ส่ง ธีรศิลป์ แดงดา ลงมาเล่นแทน ยูอิโตะ ซูซูกิ ช่วงเวลาที่เหลือแม้ โยโกฮาม่า เอฟซี บุกใส่อยู่ฝ่ายเดียวแต่ไม่สามารถเจาะแนวรับทีมเยือนเข้าไปทำประตูเพิ่มได้ ทำให้จบเกม ชิมิสุ เอส-พัลส์ บุกชนะ โยโกฮาม่า เอฟซี 3-1

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS