ฟาน เดอ เบค เปิดใจ เล่นให้ ผีแดง เต็ม 90 นาที ฐานะมิดฟิลด์ตัวกลาง

ฟาน เดอ เบค เปิดใจ เล่นให้ ผีแดง เต็ม 90 นาที ฐานะมิดฟิลด์ตัวกลาง

ฟาน เดอ เบค ยืนยัน รู้สึกดีใจที่ทีมโชว์ยอดเยี่ยม ในเกมถล่ม อิสตันบูล บีบี 4-1 พร้อมยันเล่นตำแหน่งไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นมิดฟิลด์ตัวกลาง หรือ ตำแหน่งเบอร์ 10

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค มิดฟิลด์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดใจว่าตนเองพร้อมลงเล่นในทุกตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็นมิดฟิลด์ตัวกลาง แบบเกมที่เปิดบ้านเอาชนะ อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ 4-1 ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หรือ จะดันให้เล่นไปเป็นนักเตะหมายเลข 10 ก็ได้ ตามบัญชาโค้ชสั่ง พร้อมยอมรับว่ามีความสุขมากๆกับฟอร์มการเล่นของทัพ “ปีศาจแดง” ในเกมนัดนี้

กองกลางชาวดัตช์ เปิดใจ หลังเล่นครบ 90 นาที เป็นนัดที่ 2 ให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด โดยระบุว่า “มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากๆ บางครั้งผมได้เล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์เบอร์ 10 บางครั้งโค้ชก็ต้องการให้ผมลงไปเล่นเป็นตัวคุมเกม ผมโอเคกับเรื่องนี้นะ เพราะสมัยที่อยู่กับ อาแจ็กซ์ ผมก็ได้เล่นในตำแหน่งแบบนั้น ซึ่งมันก็โอเค”

“ผมคิดว่ามันเป็นปฏิกิริยาตอบโต้ที่ดีมากๆ หลังจากบุกไปแพ้มาก่อน และ การกลับมาชนะที่บ้าน 4-1 คุณสามารถมีความสุขได้เต็มที่ ครึ่งแรกเป็นฟอร์มที่สุดยอดมากๆ โดยเฉพาะช่วง 30 นาทีแรก พวกเราเล่นฟุตบอลกันได้อย่างสวยงาม และ ทำประตูได้อย่างยอดเยี่ยม”

RELATED NEWS