เคลียร์! เซบาญอส เปิดปากครั้งแรกหลังทะเลาะ ลุยซ์ ระหว่างซ้อม

เคลียร์! เซบาญอส เปิดปากครั้งแรกหลังทะเลาะ ลุยซ์ ระหว่างซ้อม

ดานี เซบาญอส กองกลางสัญญาเช่าของ อาร์เซน่อล ออกมายอมรับว่า ตนเองมีปัญหากับ ดาวิด ลุยซ์ แนวรับบราวิเลี่ยน ตอนฝึกซ้อมจริง ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ควร แต่ก็ได้เคลียร์ใจกันเรียบร้อยแล้ว และจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก พร้อมชี้มีข้อดีคือแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของแข้งทัพ “ปืนใหญ่”

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวว่า เซบาญอส ไปเข้าบอลหนักใส่ ลุยซ์ ระหว่างการซ้อม จนทำให้แนวรับหัวฟู ไม่พอใจ ตามไปเอาคืน จนเกิดเป็นปัญหาใหญ่ภายในทีม ซึ่งต่อมา มิเกล อาร์เตต้า กุนซือ อาร์เซน่อล ก็ยอมรับว่ามีปัญหากันจริง แต่เคลียร์กันได้แล้ว 

ล่าสุด เซบาญอส ที่ “ปืนใหญ่” ยืมตัวมาจาก เรอัล มาดริด ก็ได้พูดถึงเหตุการณ์นี้ว่า “ผมจะไม่บอกหรอกว่าเราไม่ได้กระทบกระทั่งหรือมีปัญหากัน ใช่ มันเป็นการแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมซึ่งกันและกัน แต่อีกมุมนึงมันก็แสดงให้เห็นว่า อาร์เซน่อล ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความกระหาย มันเป็นคาแร็คเตอร์ของทีม”

“เราทั้งคู่เป็นนักฟุตบอลที่มีคุณสมบัติในความเป็นผู้นำคล้ายคลึงกัน และเหตุการณ์นี้มันก็เป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ แต่เราไม่ได้ปล่อยให้เรื่องนี้มันผ่านไปเป็นวันนะ เราคุยเคลียร์กันทันทีในช่วงบ่าย หลังจากฝึกซ้อมเสร็จ ซึ่งตอนนี้เราได้รับบทเรียนแล้ว และจะไม่ให้มันเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก”

แหล่งข่าว

RELATED NEWS