วูล์ฟ อัพเดตการผ่าตัด ฆิมิเนซ เมื่อบาดเจ็บกะโหลกร้าว

วูล์ฟ อัพเดตการผ่าตัด ฆิมิเนซ เมื่อบาดเจ็บกะโหลกร้าว

วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส อัพเดตอาการบาดเจ็บของ ราอูล ฆิมิเนซ กองหน้าตัวเก่ง หลังบาดเจ็บกะโหลกร้าว ในเกมที่บุกไปเอาชนะ อาร์เซน่อล 2-1 โดยยืนยันว่ากองหน้ารายนี้ ได้เข้าผ่าตัดเป็นที่เรียบร้อย และ ลุล่วงไปได้ด้วยดี แต่ยังไม่มีกำหนดออกมาว่าจะต้องพักนานเท่าไหร่

จังหวะดังกล่าว เกิดขึ้นในช่วงต้นเกม และ ต้องหยุดไปนานพอสมควร หลังจาก ฆิมิเนซ เกิดอุบัติเหตุศีรษะชนกับ ดาวิด ลุยซ์ กองหลัง อาร์เซน่อล ถึงขั้นที่กองหน้าทีมชาติเม็กซิโก นอนฟุบแน่นิ่งกับพื้นสนาม ต้องใช้เจ้าหน้าที่ทีมแพทย์ ปฐมพยาบาล เคลื่อนย้ายออกจากสนาม

ล่าสุด วูล์ฟแฮมป์ตัน แถลงการณ์อัพเดตอาการ ฆิมิเนซ โดยระบุว่า “ราอูล รู้สึกตัว และ สบายดีแล้ว หลังจากเข้ารับการผ่าตัดเมื่อคืนนี้ ที่โรงพยาบาลในกรุงลอนดอน หลังจากนั้นเขาก็ได้พบกับภรรยา และ ตอนนี้อยู่ในช่วงการพักผ่อน เขาจะต้องนอนที่โรงพยาบาลอีก 2-3 เพื่อเฝ้าดูอาการ ก่อนจะเริ่มกระบวนการฟื้นฟู”

“สโมสรอยากขอบคุณเหล่าทีมแพทย์ อาร์เซน่อล, หน่วยแพทย์ฉุกเฉินของ NHS, เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล และ ทีมแพทย์ผ่าตัด ที่ใช้ความสามารถของพวกเขาช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ตั้งแต่เกิดเหตุ ซึ่งมันช่วยได้อย่างมาก โดยสโมสรขอให้ ราอูล และ ครอบครัวของเขา มีพื้นที่และความเป็นส่วนตัวช่วงนี้ไปก่อน จากนั้นค่อยมาอัพเดตเพิ่มเติมอีกครั้ง”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Sky Sport

RELATED NEWS