โรเบิร์ตสัน เปิดใจ ความสัมพันธ์ มาเน่-ซาลาห์ ดราม่าไม่กินเส้น ?

โรเบิร์ตสัน เปิดใจ ความสัมพันธ์ มาเน่-ซาลาห์ ดราม่าไม่กินเส้น ?

ร็อบโบ้ ยืนยัน ความสัมพันธ์ มาเน่ กับ ซาลาห์ นั้นยอดเยี่ยม ไม่มีผิดใจกันแน่นอน และ ช่วยกันสร้างความสำเร็จมาให้กับ หงส์แดง

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายจอมบุกของ ลิเวอร์พูล ยืนยันว่าความสัมพันธ์พวกแนวรุกแห่งทัพ “หงส์แดง” นั้นยอดเยี่ยม โดยเฉพาะ ซาดิโอ มาเน่ กับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ ไม่มีดราม่าเรื่องเกาเหลากันอย่างแน่นอน แต่อาจมีบางครั้งที่ต้องเล่นเห็นแก่ตัวบ้าง เนื่องจากถูกซื้อตัวมาร่วมทีม เพื่อทำประตูให้กับทีม

ร็อบโบ้ เปิดใจถึงเรื่องดราม่า ที่ มาเน่ เคยมีข่าวไม่กินเส้นกับ ซาลาห์ โดยระบุว่า “ความสัมพันธ์นอกสนามระหว่างนักเตะแนวรุก แข็งแกร่งมากเหลือเกิน ส่วนการเล่นในสนาม ก็ประสานงานกันและทุกๆอย่างก็เป็นไปได้ด้วยดี แต่กระนั้นนักเตะเหล่านี้ ถูกจ้างมาเพื่อให้เล่นแบบเห็นแก่ตัว และ พวกเราก็จำเป็นต้องการประตูเป็นกอบเป็นกำจากฝีเท้าพวกเขา และ สร้างความอันตรายในพื้นที่สุดท้าย ซึ่งตอนนี้พวกเราได้ ดิโอโก้ โชต้า เข้ามาเพิ่มอีกคน เมื่อพวกเขาอยู่หน้าประตู ก็คาดหวังให้พวกเขายิงและทำประตูให้ได้”

“มีบางครั้งที่ผู้คนบอกว่า บ็อบบี้ ควรจะต้องจ่าย, ซาดิโอ ควรจะต้องจ่าย หรือ โม จะต้องจ่าย แต่อย่างที่บอกนักเตะเหล่านี้ถูกจ้างมาเพื่อให้ตัดสินใจเพียงเสี้ยววินาที และ ยิงประตูให้กับเรา ความสัมพันธ์ของพวกเขานั้นแข็งแกร่งมาก เหมือนกับความสัมพันธ์นักเตะคนอื่นๆในทีม นั่นคือเหตุผลว่าทำไมพวกเราถึงประสบความสำเร็จในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ฉะนั้นคุณมาถึงจุดนี้ไม่ได้หรอก ถ้าไม่มีความสัมพันธ์เหล่านี้”

แหล่งข่าวอ้างอิง : The Mirror

RELATED NEWS