รักษาการเก้าอี้ปธ.บาร์ซ่า : สโมสรควรขาย ลิโอเนล เมสซี่ ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์แล้ว

รักษาการเก้าอี้ปธ.บาร์ซ่า : สโมสรควรขาย ลิโอเนล เมสซี่ ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์แล้ว

ลิโอเนล เมสซี่

การ์ลอส ทัสเก็ตส์ ประธานสโมสรชั่วคราวของ บาร์เซโลน่า ออกมาเปิดใจว่า ลิโอเนล เมสซี่ ควรถูกขายพ้นทีมเมื่อช่วงตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ลิโอเนล เมสซี่ ได้ขึ้นบัญชีขอย้ายออกจาก บาร์เซโลน่า เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาจากปัญหาด้านความสัมพันธ์กับประธานสโมสร โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว รวมถึงการทำงานของบอร์ดบริหาร และสิ่งที่ทำให้ เมสซี่ ต้องออกมาแสดงตัวแบบนั้นก็เพราะสโมสรได้ปฏิบัติกับเพื่อนรัก หลุยส์ ซัวเรซ แบบไม่เป็นธรรมในการเฉดหัวทิ้งแบบไม่ใยดี เล่นทำเอาเหล่าบรรดาคอบอลทั้งโลกช็อคกันเป็นแถว แต่สุดท้ายก็ไม่เกิดขึ้น และตัวของ โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ก็ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่งไป แต่ถึงกระนั้นเรื่องอนาคตของ ลิโอเนล เมสซี่ ก็ยังคงเป็นคำถามว่าจะเอายังไง ? รวมไปถึงเรื่องสัญญาที่จะหมดลงหลังจบซีซั่นนี้

การ์ลอส ทัสเก็ตส์ คนที่เข้ามาเป็นรักษาการชั่วคราวแทนที่ โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว กล่าวว่า “เรากำลังพูดถึงเรื่องการเงิน ถ้าเป็นผม ผมจะขาย ลิโอเนล เมสซี่ ไปตั้งแต่ช่วงตลาดซัมเมอร์เลย มันจะได้ทั้งเรื่องของการประหยัดและเงินที่เราขายเขาได้ แต่นี่เป็นสิ่งที่เหล่าสตาฟฟ์โค้ชต้องยินยอมและนั่นไม่ใช่ที่ของผม ทาง ลา ลีกา ได้บอกให้เรากำหนดเพดานค่าเหนื่อย และสิ่งนี้มันจะช่วยแก้ปัญหาได้”

ที่มา : sportbible

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS