ปืนใหญ่ ไม่เห็นค่า! เอเย่นต์ คุยโว หลายทีมทั่วโลก ยื่นข้อเสนอจีบ โอซิล

ปืนใหญ่ ไม่เห็นค่า! เอเย่นต์ คุยโว หลายทีมทั่วโลก ยื่นข้อเสนอจีบ โอซิล

ดร. เออร์คุต โซกุต นายหน้าของ เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ส่วนเกิน อาร์เซน่อล ยืนยันว่ามีหลายทีมทั่วโลกยื่นข้อเสนอเข้ามาทาบทามนักเตะรายนี้ ไปร่วมทีม ซึ่งหนึ่งนั่นก็มี เฟเนร์บาห์เช่ ที่เป็นตัวเต็งได้ลายเซ็นไปครอง อย่างไรก็ตาม โอซิล ยังคงโฟกัสและฝึกซ้อมอย่างหนักหน่วง เพื่อโอกาสกลับมาช่วย “ไอ้ปืนใหญ่” อีกครั้ง ภายใต้สัญญาอีก 6 เดือน

เอเย่นต์คู่ใจ โอซิล กล่าวถึงอนาคตของนักเตะไว้ว่า “โอซิล เหลือสัญญากับ อาร์เซน่อล อีก 6 เดือน แน่นอนว่าตอนนี้เขาคิดถึงฟุตบอลมากเหลือเกิน ตอนนี้เขากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อกลับมาสวมเสื้อ อาร์เซน่อล อีกครั้ง และ เขาจะเดินหน้าทำงานหนักต่อไป

“ผมอยากจะชี้แจงเกี่ยวกับสถานการณ์ของเรา กับ เฟเนร์บาห์เช่ ให้มันชัดเจน ใช่ครับ พวกเราได้พูดคุยกับตัวแทนพวกเขาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นการพูดคุยกับคนที่มีอำนาจสูงสุดแบบตัวต่อตัว แต่กระนั้นเรายังไม่สามารถพูดคุยเรื่องการย้ายทีมแบบเป็นทางการ จนกว่าจะถึงเดือนมกราคม”

“อย่างไรก็ตาม พวกเราได้ข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาหา เมซุต จากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งความสนใจจาก เฟเนร์บาห์เช่ ก็คือสิ่งที่ผู้คนรู้ๆกัน ตอนนี้สถานการณ์ของ เมซุต ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง และ ภายใต้สถานการณ์แบบนี้ ดูเหมือนว่า เมซุต จะจบฤดูกาลกับ อาร์เซน่อล”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Goal.com/en

RELATED NEWS