เปิดวาร์ป ! มาเดลีน ไรท์ อดีตแข้งสาว ชาร์ลตัน หันไปเอาดีทาง Sexy ที่ Onlyfans

เปิดวาร์ป ! มาเดลีน ไรท์ อดีตแข้งสาว ชาร์ลตัน หันไปเอาดีทาง Sexy ที่ Onlyfans

มาเดเลเน่ ไรท์

มาเดลีน ไรท์ อดีตนักเตะสาวของสโมสร ชาร์ลตัน แอธเลติก ได้ผันตัวเองไปเอาดีทางด้านถ่ายแบบโชว์ความเซ็กซี่ทางสื่อยอดฮิต Onlyfans

มาเดลีน ไรท์ ถูกต้นสังกัด ชาร์ลตัน แอธเลติก จัดการฉีกสัญญาทิ้งหลังมีคลิปหลุดว่าเจ้าตัวนั้นไปปาร์ตี้แบบสนุกสุดเหวี่ยงกับผองเพื่อนและก็มีภาพหลุดช็อตสูบแก๊สจากลูกโป่งด้วย มิหนำซ้ำอีกหนึ่งคลิปที่หลุดออกมาก็เป็นช็อตที่เธอกำลังดื่มแชมเปญขณะขับรถหรู Range Rover ของตัวเองซึ่งเป็นภาพที่แสดงถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมทั้งในแง่ของการเป็นนักกีฬาและเป็นการฝ่ากฏป้องกัน โควิด-19 ด้วย

ล่าสุด มาเดลีน ไรท์ เหมือนเธอได้เลือกเส้นทางเดินใหม่แล้วด้วยการไปเอาดีทางเว็บไซต์ Onlyfans เป็นแพลทฟอร์ม 18+ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ณ ตอนนี้ อารมณ์จะคล้ายๆ กับ Instragram ที่เราสามารถสร้างแอคเคาท์และช่องทางเป็นของตัวเองได้ พร้อมกับลงรูปภาพหรือคลิปวิดีโอต่างๆ นาๆ ซึ่งเราสามารถทำรายได้จากตรงนี้ได้ด้วยการเก็บเงินจากผู้ติดตาม ส่วนใหญ่ในโลกของ 18+ คุณสามารถเสียเงินเพื่อแลกกับการได้เห็นรูปและคลิปลับสุดยอดของสาวๆ หลายๆ คนเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป Instragram : madelene_wright

Ex-Charlton star Madelene Wright has set up an OnlyFans account

Madelene Wright's OnlyFans page was set up one month after she was sacked from Charlton for 'swigging champagne while driving'

The stunning footballer has 140k followers on Instagram and Twitter combined

The star had previously been investigated by her former club Millwall after she filmed a friend holding a dog with its paws on the steering wheel

Wright has played for both Charlton and Millwall

ที่มา : The Sun

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS