ฟาบินโญ่ ขอพูดแทน ! ข่าวลือเรื่องอนาคตของ โม ซาลาห์ ?

ฟาบินโญ่, โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ฟาบินโญ่ ออกมายืนยันว่าเพื่อนร่วมทีมอย่าง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ยังมีความสุขดีกับชีวิตค้าแข้งที่ ลิเวอร์พูล ท่ามกลางกระแสข่าวลือเรื่องย้ายทีม

ย้อนกลับไปช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เคยเปิดปากพูดว่าพี่แกนั้นไม่มีปิดโอกาสที่จะย้ายออกจาก แอนฟิลด์ และไปหาความท้าทายครั้งใหม่กับทีมอย่าง บาร์เซโลน่า หรือไม่ก็ เรอัล มาดริด เล่นทำเอาแฟนๆ “เดอะ ค็อป” อยู่ไม่สุขกันเลยทีเดียว

ฟาบินโญ่ ให้สัมภาษณ์ว่า “ผู้เล่นชั้นนำก็มีเอี่ยวกับเรื่องของข่าวลือเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซาลาห์ เล่นให้ ลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นหนึ่งในสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติที่ชื่อของเขาจะไปเกี่ยวโยงกับทีมอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในลีกอื่นๆ อย่างไรก็ตามผมยังเห็นเขามีความสุขมากๆ กับที่นี่ และก็ดีใจกับฟอร์มการเล่นของเขาด้วยในซีซั่นนี้ เขามีความต้องการในตัวเองสูง เขาต้องการเป็นที่สุดของที่สุด เขาต้องการช่วยทีม และมุ่งมั่นทำงานอย่างหนักเพื่อมัน”

“มันเป็นแบบนี้มาโดยตลอด และมันไม่มีอะไรเปลี่ยนเลย เขายังคงยิงประตูได้มากมายซึ่งทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันดี โดยในห้องแต่งตัวเขาก็ยังพูดคุยกับทุกคนปกติและก็เล่นตลกโปกฮาด้วย ผมไม่เห็นผลกระทบอะไรในตัวเขา และเหนือสิ่งอื่นใดผมเองก็ไม่ได้ติดตามข่าวอะไรเลยดังนั้นผมจึงไม่ชัวร์ว่ามันเป็นข่าวลือรึเปล่า ก็อย่างที่ผมพูดไปนั่นแหละ ผู้เล่นระดับท็อปมันก็มีข่าวกับทีมใหญ่ๆ เป็นธรรมดาอยู่แล้ว”

ที่มา : goal

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS