ก็เตะทุกวีค! น้ามู วอน ฟูแล่ม เลิกบ่นพึมพำ เจอจัดโปรแกรมกระชั้นชิด

ก็เตะทุกวีค! น้ามู วอน ฟูแล่ม เลิกบ่นพึมพำ เจอจัดโปรแกรมกระชั้นชิด

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือฝีปากกล้าของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ฝากถึงคนที่สโมสร ฟูแล่ม ว่าให้เลิกโอดครวญหรือเลิกบ่นพึมพำได้แล้ว กับการที่ต้องมาเจอโปรแกรมกระชั้นชิด ในเกมบุกเยือน “ไก่เดือยทอง” เพราะ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซีซั่นนี้ ก็ลงเตะกัน 3 นัด ต่อสัปดาห์เป็นประจำ และ หากขุนพล “เจ้าสัวน้อย” บุกมาด้วยขุมกำลังเต็มสูบ ควรจะต้องมาเป็นฝ่ายขอโทษ “สเปอร์ส” ด้วยซ่้ำ ที่พูดว่าเป็นนัด “ฉาวโฉ่”

เดิมที โปรแกรมกลางสัปดาห์นี้ สเปอร์ส จะต้องเจอกับ แอสตัน วิลล่า แต่ด้วยที่ สิงห์ผงาด มีผู้เล่นชุดใหญ่ติด โควิด-19 ถึง 10 คน ทำให้ไม่มีนักเตะมากเพียงพอ ทาง พรีเมียร์ลีก จึงสั่งเปลี่ยนโปรแกรมด่วน โดยให้ ไก่เดือยทอง กับ ฟูแล่ม เลื่อมาเตะแทน เพราะคู่นี้เคยยกเลิก เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งทาง สก็อตต์ ปาร์คเกอร์ กุนซือ เจ้าสัวน้อย บ่นว่าเป็นเรื่องฉาวโฉ่ เนื่องจากให้เวลาเตรียมตัวแค่ 48 ชั่วโมง

ล่าสุด มูรินโญ่ ออกมาตอบโต้ ฟูแล่ม ด้วยสไตล์การพูดตัวเอง โดยระบุว่า “พวกเราเล่นกันทุกสัปดาห์, 3 แมตช์ ต่อสัปดาห์ มีบางสัปดาห์พวกเราต้องลงเล่นถึง 4 นัด โดย ฟูแล่ม เพิ่งลงเจอกับ คิวพีอาร์ ไปเมื่อวันเสาร์ ในกรุงลอนดอน ฉะนั้นพวกเขามีเวลาทั้งวันอาทิตย์, วันจันทร์ และ วันอังคาร ในการเตรียมพร้อมสำหรับเกมนี้”

“ถ้า ฟูแล่ม มาเยือนเรา โดยมีผู้เล่นมาแค่ครึ่งทีม ผมจะเป็นคนแรกที่เดินเข้าไปขอโทษพวกเขา และ ผมจะเป็นคนแรกที่จะพูดว่าพวกเราลงเล่นเกมนี้โดยกุมความได้เปรียบไว้มากกว่า แต่ถ้า ฟูแล่ม มาเยือนด้วยชุดเต็มสูบที่ดีที่สุด ผมคิดว่าพวกเขาควรจะต้องขอโทษพวกเราทั้งหมด”

“พวกเราต้องการให้ฤดูกาลนี้จบลง โดยการมีแชมป์ พรีเมียร์ลีก, มีแชมป์บอลถ้วย, มีตกชั้น, มีเกมยุโรป หรือคุณไม่ต้องการแบบนั้น ? นั่นคือคำถามหลัก เราต้องการเงินเดือน ใช่หรือไม่? เราต้องการอะไร ? ฉะนั้น ไม่เอาหน่า มาเล่นฟุตบอลกันเถอะ ประพฤติตัวให้ดีที่สุดที่เราสามารถทำกันได้ ปกป้องภาพลักษณ์ของเรา และ มาเล่นฟุตบอลกันเถอะ”

แหล่งข่าวอ้างอิง : The Mirror

RELATED NEWS