รูนี่ย์ เอ่ยชื่อ 3 คีย์แมน ลุ้นพา ผีแดง ซิวแชมป์ พรีเมียร์

รูนี่ย์ เอ่ยชื่อ 3 คีย์แมน ลุ้นพา ผีแดง ซิวแชมป์ พรีเมียร์

รูนี่ย์ เชื่อมั่น แมนฯ ยูไนเต็ด มีดีพอคว้าแชมป์ลีกซีซั่นนี้ โดยยกย่อง 3 คีย์แมนตัวรุก ที่จะพา ปีศาจแดง เดินหน้าทวงบัลลังค์แชมป์อีกครั้ง

เวย์น รูนี่ย์ ตำนานกองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่นว่าขุมกำลัง “ปีศาจแดง” ชุดนี้ มีดีพอในการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาครอง โดยยกย่อง 3 คีย์แมน ไม่ว่าจะเป็น บรูโน่ แฟร์นันเดส, เอดินสัน คาวานี่ และ ปอล ป็อกบา ที่จะเป็นส่วนสำคัญช่วยให้สโมสรประสบความสำเร็จ

เสี่ยรูน ซึ่งปัจจุบันทำหน้าที่เป็นเฮดโค้ชให้กับ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ กล่าวถึง ปีศาจแดง ว่า “ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่พร้อมที่จะขึ้นมาท้าชิงบัลลังค์แชมป์ พรีเมียร์ลีก ซึ่งการได้ บรูโน่ เข้ามา มันช่วยยกระดับทีมเป็นอย่างมาก รวมไปถึง เอดินสัน คาวานี่ ซึ่งมีจิตวิญญาณความเป็นผู้ชนะ เรื่องพวกนี้มันช่วยได้มากจริงๆ และ ตอนนี้ขุนกำลังของ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็พร้อมแล้วที่จะท้าชิงแชมป์ พรีเมียร์ลีก”

“ผมเคยพูดไว้เมื่อ 6 สัปดาห์ก่อน ตอนอยู่ที่ออฟฟิศกับเหล่าสตาฟฟ์โค้ช ว่าผมเชื่อว่า แมนฯ ยูไนเต็ด สามารถคว้าแชมป์ลีกได้ และ วันนี้ผมก็ยังคิดแบบนั้น ซึ่ง ปอล ป็อกบา จะมีส่วนสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งสโมสรดึงนักเตะเข้ามา ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นแชมป์ และ ตอนนี้ ปอล สามารถโชว์ฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาออกมา และ โชว์ให้เห็นถึงคุณภาพในสนาม”

แหล่งข่าวอ้างอิง : The Mirror

RELATED NEWS