อาร์เตต้า ว่าไง! วิลเลี่ยน-เปเป้ โดนด่าจัดหนัก เกมพ่าย นักบุญ

อาร์เตต้า ว่าไง! วิลเลี่ยน-เปเป้ โดนด่าจัดหนัก เกมพ่าย นักบุญ

อาร์เตต้า ออกโรงปกป้องฟอร์ม วิลเลี่ยน กับ เปเป้ หลังถูกวิจารณ์อย่างหนักเกมแพ้ เซาธ์แฮมป์ตัน โดยชมทั้ง 2 คน ว่าพยายามอย่างสุดความสามารถแล้ว

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือใหญ่ อาร์เซน่อล ออกโรงปกป้อง วิลเลี่ยน กับ นิโคลัส เปเป้ สองแนวรุกของทีม หลังจากทั้ง 2 คน ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง ในเกมที่ “ไอ้ปืนใหญ่” บุกไปพ่าย เซาธ์แฮมป์ตัน 0-1 ตกรอบ 4 เอฟเอ คัพ โดยเชื่อมั่นว่าทั้งคู่จะกลับมาคืนฟอร์มเก่งได้อีกครั้งในเร็วๆนี้

วิลเลี่ยน และ เปเป้ ได้โอกาสออกสตาร์ทเป็นตัวจริง นัดเจอ เซาธ์แฮมป์ตัน แต่กระนั้นพวกเขาไม่สามารถคว้าโอกาสที่จะพิสูจน์ตัวเองได้ โดยทั้ง 2 คน ถูกวิจารณ์อย่างหนักในเรื่องของฟอร์มการเล่น เพราะแทบไม่ได้สร้างความอันตรายใด จนทีมพ่ายแพ้ให้กับ “นักบุญแดนใต้”

อย่างไรก็ตาม อาร์เตต้า ออกโรงปกป้อง และ เชื่อว่าทั้ง 2 คน จะเรียกฟอร์มเก่งกลับมา โดยระบุว่า “พวกเขาทั้ง 2 คน พยายามอย่างสุดความสามารถ คุณก็คงเห็นแล้วว่าพวกเขาพยายามหนักมากแค่ไหน เรื่องคุณอาจมีลดน้อยถอยลงไปมาก แต่เรื่องของความมุ่งมั่น และ ความตั้งใจยังมีอยู่เต็มเปี่ยม ผมต้องการมองโลกในแง่บวกมากที่สุด และ พวเขาจะกลับมาโชว์ฟอร์มในระดับเดิมที่เคยเป็นอีกครั้งในเร็วๆนี้”

แหล่งข่าวอ้างอิง : The Mirror

RELATED NEWS