“เราครองแชมป์ช่วงฤดูหนาว แต่นั่นมันไม่มีความหมายอะไรเลย” : ซลาตัน อิบราฮิโมวิช

“เราครองแชมป์ช่วงฤดูหนาว แต่นั่นมันไม่มีความหมายอะไรเลย” : ซลาตัน อิบราฮิโมวิช

ซลาตัน

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอกของ เอซี มิลาน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกมที่ทีมเปิดบ้านพ่าย อตาลันต้า 0-3 ว่าเขา และเพื่อนร่วมทีมไม่มีข้อแก้ตัว ตอนนี้แม้จะนำเป็นจ่าฝูง แต่ก็ไม่มีความหายอะไรถ้าสุดท้ายไม่มีแชมป์ติดมือ

แม้ทัพ “ปีศาจแดง-ดำ” จะพบเจอกับความพ่ายแพ้ในเกมเมื่อค่ำคืน (23 ม.ค.) ที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามพวกเขายังคงนำเป็นจ่าฝูงของศึกกัชโช่ เซเรียอา อิตาลี หลังผ่านการแข่งขันไปแล้วทั้งสิ้น 19 นัด ซึ่งล่าสุด ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ก็ได้ออกมายอมรับความพ่ายแพ้ในเกมนัดล่าสุดกับ อตาลันต้า และขอให้ทุกคนรวมพลังใจเพื่อกลับมาสู้กันใหม่

“วันนี้เราผิดพลาดกันมาก ผมไม่ต้องการมองหาข้อแก้ตัวเพราะในทุกๆเกมคุณต้องออกไปที่นั่นเพื่อหวังผล เราไม่ได้จัดการเรื่องนั้นในวันนี้ สิ่งสำคัญในตอนนี้คือการกู้คืนพลังงานของเรา และมองไปที่เกมถัดไป”

“หลังผ่านไป 19 นัด เราแพ้ไป 2 เกมในเซเรียอา ผมคิดว่ามันไม่ได้เลวร้ายเลยนะ น่าเสียดายที่เมื่อคุณขาดผู้เล่นจำนวนมากและมีผู้เล่นที่ไม่มีประสบการณ์เข้ามาแทนที่ แต่นั่นมันไม่ใช่ข้อแก้ตัวเรากำลังทำงานอย่างหนักและเสียสละ เราเป็นแชมป์ในช่วงหน้าหนาว แต่นั่นไม่มีความหมายอะไรสำหรับผม ผมเดาว่าเราทำได้ดีมาจนถึงตอนนี้ ส่วนที่ยากจะเริ่มต้นในตอนนี้”

ที่มา : GOAL

RELATED NEWS