ตราดรอเฮ!! ผู้ว่าเซย์เยสเตะในบ้านได้,ยื่นเรื่องขอ ศบค. ต่อ

ตราดรอเฮ!! ผู้ว่าเซย์เยสเตะในบ้านได้,ยื่นเรื่องขอ ศบค. ต่อ

ตราด

ตราด เอฟซี ยืนยัน ผู้ว่าราชการจังหวัด อนุญาตให้สนามแข่งขันในบ้านได้แล้ว ขั้นตอนต่อนำเรื่องปรึกษาฝ่ายจัด เพื่อขออนุญาตจาก ศบค

หลังจากที่ ตราด เอฟซี ทีมดังจากไทยลีกเป็น 1 ใน 5 จังหวะที่อยู่ในพื้นที่ควบคุมสูงสุด (การระบาดของ โควิด-19) และทำให้สนามกีฬากลาง จ.ตราด นั้นไม่สามารถจัดการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกที่จะกลับมาเตะอีกครั้งในช่วงต้นเดือนหน้าได้

แต่ล่าสุดมีรายงานผ่านเพจทางการของ ตราด เอฟซี ยืนยันว่าได้ทำทำหนังสือถึงคณะกรรมการติดต่อจังหวัดตราด โดยมีท่านผู้ว่าราชการจังหวัด นายภิญโญ ประกอบผล เป็นประธาน เพื่อขออนุญาตจัดการแข่งขันฟุตบอลแบบไม่มีผู้ชม ที่สนามกีฬากลางจังหวัดตราด และมติในที่ประชุมของคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดตราด วันนี้ ออกหนังสือด่วน อนุญาตให้สนามกีฬากลางจังหวัดตราดจัดการแข่งขันฟุตบอลได้ แต่ต้องปฏิบัติตาม คู่มือการจัดการแข่งขันแบบไม่มีผู้ชมของการกีฬาแห่งประเทศไทย โดยขั้นตอนต่อจากนี้ไปสโมสรจะนำเรื่องเข้าปรึกษากับฝ่ายจัดการแข่งขันเพื่อขออนุญาตจาก ศบค. เป็นลำดับต่อไป

ที่มาของข่าว : คำยืนยันหน้าเพจทางการของ ตราด เอฟซี 

แต่ทั้งนี้ยังต้อรอทาง ศบค. อนุญาตอีกครั้ง แต่มีความเป็นไปได้สูงว่า ตราด เอฟซี น่าจะได้กลับมาเตะในบ้านทั้ง 2 นัด โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 3 ก.พ. กับ เชียงใหม่ เอฟซี ในรายการ ช้าง เอฟเอ คัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย และวันที่ 6 ก.พ. กับ สิงห์ เชียงราย ในศึกไทยลีก เลกที่ 2

 

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS