ตราดยัน!! แบกค่าเช่าสนามกลางไม่ไหว,อาจขอเลื่อน 2 เกม

ตราดยัน!! แบกค่าเช่าสนามกลางไม่ไหว,อาจขอเลื่อน 2 เกม

ตราด เลื่อน

ตราด เอฟซี ยืนยันว่าหากเรื่องขออนุญาตเตะในบ้านกับ ศบค. ไม่คืบหน้า อาจจะขอเลื่อนการแข่งขัน 2 เกมที่จะเตะในบ้านออกไปก่อน

หลังจากที่ ตราด เอฟซี ได้ตัดสินใจประชุมกับสภากรรมการจังหวัด พร้อมกับนำแผนการจัดการแข่งขันไปเสนอต่อผู้ว่าราชการจังหวัดจนได้รับการยืนยันว่าทางจังหวัดนั้นได้อนุญาตให้ทำการแข่งขันในบ้านได้แล้ว

แต่อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ยังไม่ชัวร์ 100% เนื่องจากต้องรอคำยืนยันสุดท้ายจาก ศบค. ว่าจะอนุญาตให้ตราดทำได้หรือไม่ เนื่องจาก ณ ตอนนี้ ตราด ยังถือเป็นจังหวัดที่อยู่ในพื้นที่ควบคุมสูงสุด

พร้อมกันนี้ตัวแทนของ ตราด เอฟซี ได้ยืนยันขั้นตอนต่อไปกับ ทีมงานขอบสนามบอลไทย ว่า ถ้าหากเรื่องนี้ล่าช้าจะด้วยขั้นตอนหลายๆ อย่าง ซึ่งอาจทำให้ได้รับคำตอบช้ากว่าในช่วงสุดสัปดาห์นี้ มีความเป็นไปได้ว่าทางสโมสรจะขอเลื่อนการแข่งขัน 2 เกมที่จะเตะในบ้านนี้ไปก่อน เนื่องจากทีมไม่สามารถแบกรับค่าใช้จ่ายที่มากกว่า 6 แสนบาทในระยะเวลา 4 วันได้อย่างแน่นอน (ค่าเช่าสนามกลาง และ ค่าดูแลทีมเยือน)

สำหรับ 2 เกมที่ ตราด เอฟซี จะเล่นในบ้านจากนี้คือ เกมวันที่ 3 ก.พ. จะเล่นบอลถ้วย ช้าง เอเอฟ คัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย กับ เชียงใหม่ เอฟซี ซึ่งที่ขอเลื่อน เพราะหากจบรอบนี้ รอบต่อไปจะเล่นกันในช่วงที่ไทยลีกจบไปแล้ว ทำให้ยังพอมีเวลาในการจัดหาวันที่ลงตัวได้

ส่วนเกมไทยลีกกับ สิงห์ เชียงราย 6 ก.พ. นั้นจะขอเลื่อนออกไปแค่เกมเดียวเท่านั้น เพราะหลังจากนั้นทีมจะออกไปเยือน 1 เกม และกลับมาเตะในบ้านในัวนที่ 14 ก.พ. โดยจะพบกับ ชลบุรี เอฟซี ซึ่งคาดว่า ณ ตอนนั้นน่าจะได้รับคำตอบที่ชัดเจนแล้วกับการเล่นได้ในบ้าน

 

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS